Dòng sự kiện:
Điều tra vụ nam sinh bị tài xế xe buýt hành hung
25/12/2020 20:03:38
Một nam sinh ở Hà Tĩnh tố' tài xế xe buýt 'dởm' đánh mình chảy máu mũi, rách mí mắt, chỉ vì nhắc bạn tránh đi xe này.

 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 12h ngày 25/12, em H.V.T (SN 2001), trú ở xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đứng chờ xe buýt cùng một bạn nữ tại điểm chờ trước siêu thị Coopmart Hà Tĩnh để bắt xe buýt về nhà ở xã Cẩm Trung.

Xe khách mang BKS: 38B - 011.16 

Khi thấy bạn định lên một chiếc xe buýt mang BKS: 38B - 011.16, T. nhắc bạn xe này của tư nhân hay chạy lòng vòng...

Khi vừa nhắc bạn xong thì người đàn ông lái xe nói trên nhảy xuống dùng tay, chân đấm đá vào người em T.. Hậu quả, em T. bị chảy máu mũi, rách mí mắt.

Người đàn ông lái xe buýt nhảy xuống dùng tay, chân đấm đá vào người em T.

Chiều cùng ngày, thông tin từ Công an TP Hà Tĩnh cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cho triệu tập tài xế xe ô tô khách BKS 38B - 011.16 để xác minh, điều tra, làm rõ thông tin đánh hành khách.

Hậu quả, nam sinh bị đánh chảy máu mũi, rách mí mắt

Danh tính người này được làm rõ là Phan Văn Lĩnh (SN 1972), trú khối phố 2, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh.

Tại Công an TP Hà Tĩnh, tài xế Lĩnh khai nhận, vào khoảng 12h ngày 25/12, đối tượng vừa là tài xế cũng là phụ xe khách màu vàng mang BKS-38B 011.16 chạy hướng TP Hà Tĩnh - Kỳ Anh tiến hành đón khách.

Khi đến trước sảnh Vincom Hà Tĩnh, thấy có nhiều người đứng chờ xe buýt nên đã xuống xe mời khách lên xe nhưng không ai lên.

Một lúc sau, Lĩnh thấy có nhóm khách đi từ tầng hầm Vincom Hà Tĩnh ra nên lại mời thì có nam thanh niên nói với mấy người khách là không nên lên xe này vì xe đi vòng.

Bực tức, Lĩnh tiến sát nam thanh niên dùng tay đánh vào đầu nạn nhân. Khi nam thanh niên dùng tay che đầu, Lĩnh tiếp tục dùng tay đánh từ phía dưới lên vùng mặt và tiếp tục đánh thêm lần nữa mới lên xe bỏ đi.

Hiện, Công an TP Hà Tĩnh đã lập biên bản tạm giữ phương tiện, tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý tài xế Lĩnh theo đúng quy định pháp luật. 

Phương Nam

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến