Dòng sự kiện:
Đội tuyển nữ Việt Nam được thưởng lớn sau khi vào chung kết SEA Games
06/12/2019 14:51:30
Các học trò của HLV Mai Đức Chung giành chiến thắng 2-0 trước Philippines, qua đó vào chung kết bóng đá nữ SEA Games 30. Với thành tích trên, đội tuyển nữ Việt Nam đã nâng số tiền thưởng được nhận lên 4 tỷ đồng.

Trận đấu tranh suất vào bán kết giữa Đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ Philippines diễn ra vào tối 5/12 trên SVĐ Binan.

Mặc dù đội tuyển nữ Philippines đúng như dự đoán đã gây rất nhiều khó khăn cho Đội tuyển nữ Việt Nam. Nhưng chung cuộc, sau bao nỗ lực, các học trò ông Mai Đức Chung giành trận thắng 2-0, vào chung kết bóng đá nữ SEA Games 30.

Với thành tích trên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng. Cá nhân ông trưởng Ban bóng đá nữ VFF, kiêm lãnh đội bóng đá nữ Việt Nam tham dự SEA Games 30, Phạm Thanh Hùng, thưởng cho đội 1 tỷ đồng.

Đội tuyển nữ Việt Nam vào chung kết sau nỗ lực không mệt mỏi

500 triệu đồng khác của đội tuyển nữ Việt Nam đến từ một doanh nghiệp dấu tên. Tổng cộng, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung nhận số tiền thưởng 2,5 tỷ đồng cho thành tích vào chung kết.

Như vậy, tính đến thời điểm này, số tiền thưởng dành cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã lên tới 4 tỷ đồng.

Trước đó, sau khi kết thúc vòng bảng, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đã được thưởng 1,5 tỷ đồng.

Theo một nguồn tin cho hay, trưởng Ban bóng đá nữ VFF Phạm Thanh Hùng tiếp tục treo thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam thêm 1,5 tỷ đồng nữa, nếu đội thắng Thái Lan trong trận chung kết và giành HCV. Ngoài ra, sẽ có thêm mức thưởng được dự báo cũng sẽ khá lớn từ phía VFF và một số Mạnh thường quân.

Trận chung kết giữa tuyển nữ Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 8/12 trên sân Rizal Memorial.

Ly Na (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/doi-tuyen-nu-viet-nam-duoc-thuong-lon-sau-khi-vao-chung-ket-sea-games-286802.htm
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến