Dòng sự kiện:
Đồng loạt kiểm tra 20 cơ sở của F88 ở An Giang
20/03/2023 15:26:30
Sáng 20/3, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh An Giang phối hợp công an các địa phương đồng loạt kiểm tra việc chấp hành pháp luật của 20 cơ sở kinh doanh thuộc Công ty F88.

Cảnh sát kiểm tra tại địa chỉ số 414 quốc lộ 91, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú. Ảnh: CACC.

Ở An Giang, Công ty cổ phần kinh doanh F88 có 20 cơ sở kinh doanh mở tại 11 huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, 2 cơ sở là trụ sở chính của Công ty F88 nằm trên đường Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên và quốc lộ 91, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú.

Công an đã kiểm tra hành chính việc chấp hành các điều kiện về an ninh, trật tự theo quy định của Chính phủ đối với ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện và hoạt động thực tế của cơ sở; việc lập sổ quản lý, lưu trữ số liệu, tình hình hoạt động kinh doanh theo quy định của Bộ Công an; kê khai các nội dung hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; việc chấp hành các quy định pháp luật khi thực hiện hợp đồng cho vay, cầm cố tài sản, ký gửi tài sản; lãi suất…

Cơ quan chức năng đã lập biên bản kiểm tra, lập biên bản tạm giữ các giấy tờ, tài liệu, dữ liệu lưu trữ liên quan để tiếp tục điều tra xác minh làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cảnh sát kiểm tra tại địa chỉ số 447A/23 đường Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên. Ảnh: CACC.

Tác giả: Minh Anh

Theo: Zing.vn
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags : an giang , F88
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến