Dòng sự kiện:
Giám đốc trung tâm giáo dục dùng ảnh nhạy cảm tống tiền hiệu trưởng
25/01/2021 11:27:14
Đối tượng Nguyễn Thị Lan đã nói với chị Đặng Thị Kim Thanh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tứ Minh, Hải Dương, là mình có nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm của chị Thanh.

Ngày 25/1, tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Hải Dương vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tạm giữ khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Lan (SN 1985, trú tại số 73, Lê Ngọc Hân, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương) do có hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Lan đã nói với chị Đặng Thị Kim Thanh, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tứ Minh, thành phố Hải Dương là mình có nhiều hình ảnh, clip có nội dung nhạy cảm của chị Thanh.

Đồng thời, Lan yêu cầu chị Thanh phải đưa 180 triệu đồng, nếu không đối tượng sẽ đưa các hình ảnh, clip này lên mạng xã hội, báo chí và cung cấp cho các lãnh đạo thành phố. 

Đến ngày 23/1, khi Lan đang nhận tiền của chị Thanh tại Trường Tiểu học Tứ Minh thì bị cơ quan chức năng bắt quả tang.

Được biết, Nguyễn Thị Lan là Giám đốc Trung tâm khoa học giáo dục và đào tạo Đức Trí, có trụ sở tại 19 phố Lê Hoàn, thành phố Hải Dương.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.

Tác giả: Mạnh Tú

Theo: TTXVN
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến