Dòng sự kiện:
Hà Nội: Nhiều cô gái bị lừa hẹn hò, hiếp dâm tại 'cafe Phim'
05/06/2024 13:18:26
Công an cho biết Ph. nhắn tin tán tỉnh, hẹn hò với nhiều phụ nữ, rồi dẫn dụ "con mồi" đến quán cafe Phim để thực hiện hành vi đồi bại, quan hệ tình dục trái ý muốn của các cô gái.

Ngày 4/6, Công an quận Thanh Xuân, TP Hà Nội, phát thông báo truy tìm bị hại trong vụ án Hiếp dâm, xảy ra tại quán cafe Phim ở đường Vũ Tông Phan.

Theo cơ quan chức năng, Phùng Văn Ph. (21 tuổi, quê TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) sử dụng ứng dụng hẹn hò Tinder với tài khoản "Nhật Phương", tên Zalo là "V Phương"...

Sau đó, Ph. nhắn tin tán tỉnh, hẹn hò với nhiều cô gái, rồi dẫn dụ "con mồi" đến quán cafe Phim (số 213 Vũ Tông Phan) để thực hiện hành vi đồi bại, quan hệ tình dục trái ý muốn của các cô gái.

Quá trình "hành sự", Ph. còn quay video, chụp ảnh của nạn nhân và đăng tải, gửi vào các nhóm, cá nhân trên Telegram, gây ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm các bị hại.

Công an quận Thanh Xuân thông báo ai là bị hại của Phùng Văn Ph., đề nghị liên hệ với Đội Điều tra tổng hợp tại địa chỉ số 58 Vũ Trọng Phụng, (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) hoặc cán bộ thụ lý là anh Nguyễn Hoàng Dũng (số điện thoại: 0973.650.389) để được giải quyết.

Tác giả: Hải Nam

Theo: Dân Trí
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến