Dòng sự kiện:
Hải Dương: Chủ tịch UBND phường bị đuổi chém khi nhắc nhở người dân đeo khẩu trang
05/04/2020 14:16:09
Một đối tượng vác dao từ trong nhà lao ra chém Chủ tịch UBND phường Nhị Châu khi vị này đang đi kiểm tra, nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi ra đường.

Theo đó, vào khoảng 8h30 ngày 5/4, ông Đoàn Văn Thuận, Chủ tịch UBND phường Nhị Châu (TP Hải Dương), cùng đoàn công tác đi kiểm tra nhắc nhở người dân thực hiện nghiêm quy định đeo khẩu trang tại khu dân cư số 3, phường Nhị Châu.

Trong lúc kiểm tra, nhắc nhở, bất ngờ 1 người đàn ông vác dao từ trong nhà lao ra chém thẳng về phía cổ ông Thuận.

Đối tượng Trần Văn Sơn, người cầm dao lao vào chém Chủ tịch UBND phường khi đi nhắc đeo khẩu trang

Phát hiện sự việc, cán bộ công an phường đi cùng đã ngăn cản kịp thời và dùng biện pháp nghiệp vụ để khống chế đối tượng manh động này đưa về trụ sở làm việc. Rất may, khi sự việc xảy ra vị Chủ tịch UBND phường không bị thương.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Trần Văn Sơn (SN 1981), là người dân địa phương. Được biết, Sơn là đối tượng mới mãn hạn tù cách đây không lâu do liên quan đến ma túy và có 2 tiền án về tội Mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy vào các năm 2012 và 2018.

Ngay sau đó, sực việc được Công an phường Nhị Châu báo cáo với Công an TP Hải Dương, phối hợp lấy lời khai để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cán bộ công an phường kịp thời khống chế, thu giữ tang vật của đối tượng

Thượng tá Nguyễn Tuấn Hưng, Trưởng Công an TP Hải Dương cho biết, đây là hành vi hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội trong khi toàn Đảng, toàn dân và các cấp chính quyền đang căng mình thực hiện Chị thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19.

Đồng thời, vị Trưởng Công an TP Hải Dương cho biết, đơn vị sẽ xử lý nghiêm hành vi vi phạm này theo quy định của pháp luật.

Quốc Phương

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/hai-duong-chu-tich-ubnd-phuong-bi-duoi-chem-khi-nhac-nho-nguoi-dan-deo-khau-trang-291835.htm
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến