Dòng sự kiện:
Khởi tố đối tượng chống người thi hành công vụ tại Chốt kiểm soát COVID-19
25/02/2021 23:16:35
Liên quan đến đối tượng gây rối, xúc phạm, đe dọa và vứt các thiết bị của lực lượng tại chốt kiểm soát dịch COVID-19, Công an thị xã Kinh Môn (Hải Dương) đã khởi tố bị can này.

Ngày 25/2, Công an thị xã Kinh Môn (Hải Dương) thông tin, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Bá Mười (SN 1975), trú tại khu dân cư Tống Buồng, phường Thái Thịnh, thị xã Kinh Môn, để điều tra làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.


Đối tượng gây rối tại chốt kiểm soát bị khởi tố

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 18/2, tại chốt tại đường vào khu dân cư Sơn Khê, Mười không xuất trình được bất kỳ giấy tờ tùy thân nào là công dân địa phương và công ty nơi làm vậy. Khi không qua được chốt, Mười đã trốn trạm kiểm soát dịch bệnh để đi về nhà.

Do bực tức trong người, Mười không đeo khẩu trang, quay lại chốt. Tại đây, đối tượng gây rối, chửi bới, xúc phạm, đe dọa lực lượng chức năng và vứt các thiết bị của lực lượng kiểm soát dịch bệnh xuống đất.

Trước đó, cũng liên quan đến việc gây rối tại chốt kiểm soát dịch, chiều 24/2, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Bình Giang, TAND huyện Bình Giang đã tổ chức phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với bị cáo Vũ Văn Tập (32 tuổi), ở thôn Lý Dương, xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang (Hải Dương) về tội Chống người thi hành công vụ.

HĐXX sau đó tuyên phạt bị cáo 15 tháng tù.

 Quốc Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến