Dòng sự kiện:
Khởi tố mẹ và người tình vụ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục
21/02/2021 15:25:00
Liên quan đến việc bé gái 12 tuổi ở Hà Đông (Hà Nội), VKSND quận Hà Đông đã quyết định khởi tố 2 bị can về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và Hành hạ con.

Cụ thể, bị can Phạm Thanh Tùng (SN 1990), trú tại Vạn Phúc, quận Hà Đông (Hà Nội) bị khởi tố về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi và mẹ của bé gái là Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987), trú tại Hà Cầu, quận Hà Đông bị khởi tố về tội Hành hạ con.

Bên cạnh đó, VKSND quận Hà Đông còn phê chuẩn lệnh bắt, tạm giam Phạm Thanh Tùng 4 tháng, từ ngày 20/2. Hoàng Thị Thu Huyền được tại ngoại do đang nuôi con nhỏ.

Được biết, Huyền đang bị truy tố trong một vụ án khác về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy. Hồ sơ vụ án đã được chuyển sang TAND quận Hà Đông và đang chờ đưa ra xét xử.

Những vết thương trên người của bé gái bị bạo hành dã man

Qua xác minh ban đầu, sau khi bố mẹ ly hôn, cháu N.H.B. (SN 2009) ở cùng mẹ đẻ là Hoàng Thị Thu Huyền. Thời gian sau, Huyền có quan hệ tình cảm với Tùng và Tùng thường xuyên đến nhà Huyền chơi, ăn cơm và ngủ lại.

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục. Khi cháu B. không đồng ý, Tùng dọa đánh nên cháu B. sợ và phải làm theo.

Ngoài ra, CQĐT còn xác định cháu B. thường xuyên bị mẹ đẻ sử dụng ống nước, dây điện, gậy tre đánh vào chân, tay, lưng khi cháu không vâng lời. Chỉ đến khi thấy cháu B. bị thương, thâm tím nhiều nơi trên cơ thể, người bác đưa cháu về nhà ở cùng thì sự việc trên mới dừng lại.

Trước đó, liên quan đến vụ việc bé gái 12 tuổi bị mẹ và người tình bạo hành, xâm hại tình dục, UBND TP Hà Nội đã có công văn hỏa tốc gửi UBND quận Hà Đông và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng giao UBND quận Hà Đông chỉ đạo Công an quận và các phòng ban liên quan xác minh vụ việc, xử lý kịp thời, báo cáo kết quả trước ngày 23/2.

UBND TP Hà Nội giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội khẩn trương phối hợp với UBND quận Hà Đông thực hiện các biện pháp chăm sóc, bảo vệ trẻ em đúng quy định của pháp luật.

Quốc Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến