Dòng sự kiện:
Nam học sinh bị đánh hội đồng ngay trong phòng ký túc xá
29/05/2018 15:15:13
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 nam học sinh ở huyện Qùy Hợp (Nghệ An) bị các bạn đánh hội đồng ngay trong phòng ký túc xá.

Tối 28/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kéo dài nhiều phút ghi lại cảnh 3 nam sinh đánh đập bạn ngay trong ký túc xá.

Nội dung trong đoạn video ghi lại cảnh, một nam sinh ngồi ở giường trong ký túc xá và bất ngờ bị 3 nam sinh khác quây lại đánh đập, chửi bới thậm tệ.

Cảnh nam sinh bị đánh hội đồng.

Ngay sau khi clip được đăng tải đã có rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận và bày tỏ thái độ bức xúc.

Qua xác minh ban đầu, nam sinh bị đánh được xác định là em Đinh Xuân Hùng, học sinh lớp 9C và bị đánh ngay trong ký túc xá trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp (Nghệ An).

Vụ việc được xác định xảy ra tại ký túc xá trường DTNT THCS Quỳ Hợp (Nghệ An).

Trước sự việc trên, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Dục, Hiệu trưởng trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp cho biết, sự việc xảy ra trước đó vào ngày 12/5. Sau khi nhận được thông tin phản ánh từ phía gia đình, nhà trường đã mời các nam sinh liên quan trong video lên làm bản tường trình, mời phụ huynh các gia đình lên để phối hợp tìm hướng giải quyết sự việc.

Nam sinh bị đánh là em Đinh Xuân Hùng. 3 người đánh Hùng là Cao Thành Thế, Bùi Tuấn Anh và một nam sinh khác. Trong đó Thế và Tuấn Anh là nam sinh học cùng lớp, ở cùng phòng với Hùng.

Cũng may nam sinh Hùng bị đánh nhưng không bị thương nặng. Sau đó nam sinh này vẫn đi học bình thường. Mới đây, có người lại đăng clip lên, phía gia đình lại mong muốn nhà trường tiếp tục làm rõ xử lý nên sáng nay chúng tôi tiếp tục mời gia đình các em liên quan lên nhà trường để cùng giải quyết. Giờ sẽ hướng giải quyết theo hướng hoà giải để không ảnh hưởng đến tâm lý của các em, vì các em mới có 14 tuổi, ông Nguyễn Đức Dục cho biết thêm.

Được biết, trong quá trình sinh hoạt tại phòng ký tác xá của trường, 3 nam sinh đã bảo Hùng giặt quần áo nhưng bị Hùng từ chối nên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, nhóm thanh niên này đã đánh Hùng.

Ngọc Tuấn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến