Dòng sự kiện:
Những điều mà bị hại vụ Công ty Alibaba bán dự án 'ma' cần lưu ý
07/01/2023 07:30:01
Bản án của TAND TP HCM được niêm yết bao gồm danh sách 4.548 bị hại và 58 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vụ án.

Từ ngày 6-1 đến 22-1, người dân có thêm xem chi tiết bản án vụ Nguyễn Thái Luyện (cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Alibaba) cùnng 22 đồng phạm về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Rửa tiền" trên cổng thông tin điện tử của TAND TP HCM tại địa chỉ: https://hochiminhcity.toaan.gov.vn/webcenter/portal/hochiminh/chitietthongbao?dDocName=TAND286907

Bán án được niêm yết bao gồm danh sách 4.548 bị hại và 58 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vụ án trên cổng thông tin điện tử của TAND TP HCM.

Trước đó, tại phiên toà ngày 30-12-2022, HĐXX đã lưu ý nhiều thông tin quan trọng liên quan đến thời gian niêm yết bản án công khai.

Bị cáo Nguyễn Thái Luyện tại phiên xét xử.
 
Cụ thể, các bị cáo, bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có mặt tại phiên xét xử có thể kháng cáo bản án trong thời hạn 15 ngày kể từ khi phiên xét xử kết thúc. 

Bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan vắng mặt tại phiên xét xử có quyền kháng cáo trong thời hạn 15 ngày tính từ ngày bản án được đăng 15 ngày trên cổng thông tin điện tử TAND TP HCM.Kể từ ngày bản án có hiệu lực pháp luật, cơ quan thi hành án ra quyết định thi hành án. Người được thi hành án có đơn yêu cầu mà các bị cáo chưa thi hành khoản tiền như án đã tuyên thì hàng tháng phải chịu thêm khoản tiền lãi phát sinh do chậm thi hành án.

Tác giả: Ý Linh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến