Ngày 2/7, Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) cho biết, cơ quan này vừa triệt phá đường dây đánh bạc lớn dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng.
Theo công an, từ đầu mùa giải bóng đá chung kết Euro 2020 và giải vô địch bóng đá Nam Mỹ 2021, nhóm của Lê Văn Thắng (SN 1985) và Vũ Văn Hùng (SN 1994) đều ở xã Xuân Thọ, huyện Triệu Sơn đã lập trang web bong88.com để tổ chức cá độ.
4 đối tượng trong đường dây đã bị bắt giữ (Ảnh: Công an cung cấp)
Hàng chục con bạc khác trên địa bàn huyện Triệu Sơn đã tham gia vào trang web này, với mỗi trận bóng, họ cá cược 500 triệu đồng. Tài liệu ban đầu cho thấy, tính đến thời điểm bị phát hiện, nhóm cầm đầu đã thu lời bất chính vài tỷ đồng.
Đến thời điểm này, công an đã bắt tạm giam 4 đối tượng chính trong đường dây đánh bạc này và đang tiếp tục điều tra những người khác có liên quan.
Trước đó, Công an huyện Quảng Xương cũng phá đường dây cá độ trên địa bàn huyện, quy mô 200 triệu đồng/trận.
Lương Diễn
- 1. Australia: Khủng hoảng thiếu nguồn cung nhà ở ngày càng trầm trọng
- 2. Đất ngoại thành Hà Nội sắp tấp nập đấu giá, khởi điểm chỉ hơn 6 triệu đồng/m2
- 3. Đất rừng tỉnh ven Hà Nội bán giá bát phở mỗi m2, hé lộ mục đích phía sau
- 4. Trầy trật đòi tiền mua nhà tại dự án ‘ma’ Lancaster Lincoln
- 5. Tháo dỡ nhiều biệt phủ xây dựng trái phép trên núi
- Tổng tham mưu trưởng Mỹ lần đầu lên tiếng về lời đe dọa 'tử hình' của ông Trump
- Hà Tĩnh xử phạt 'mạnh tay' số tiền 4 tỷ đồng với Công ty CP Bất động sản HANO-VID
- Camimex Group chào bán 3 triệu trái phiếu ra công chúng
- Thị trường rộng mở, Gỗ Thuận An vẫn đi kinh doanh đi lùi
- Lên án nghiêm khắc hành động phá hoại quốc kỳ Việt Nam tại Philippines