Dòng sự kiện:
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá mùa Euro 2020
28/06/2021 06:00:54
Ngày 27-6, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết các đơn vị nghiệp vụ vừa phá chuyên án, bắt giữ nhóm đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá.

Trước đó, khoảng 1h sáng 27-6, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh chủ trì phối hợp Công an huyện Yên Phong, bắt quả tang tại thôn Nghiêm Xá, thị trấn Chờ đối tượng Nghiêm Đình Chỉnh (SN 1992) đang sử dụng nhiều điện thoại di động kết nối mạng internet để cá động bóng đá giải Euro 2020 với các đối tượng: Nghiêm Công Đại (28 tuổi); Nghiêm Đình Hiền (31 tuổi); Nghiêm Đình Trường (39 tuổi) cùng ở Nghiêm Xá, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong.

Các đối tượng trong đường dây bị bắt giữ

Qua đấu tranh khai thác, Nghiêm Đình Chỉnh khai nhận, thông qua 1 tài khoản nguồn từ trang web WIVA88.net, Chỉnh đã chia thành nhiều tài khoản nhỏ bán cho các con bạc có nhu cầu cá độ trong giải bóng đá.

Để cá cược, các đối tượng sẽ dùng điểm trong tài khoản trên trang WIVA88.net với giá trị của 1 điểm = 1 USD. Trong đó, 1 USD Chỉnh mua có giá 30.000 đồng và bán cho các con bạc giá 100.000 đồng. Sau khi thắng, thua các đối tượng đánh bạc gặp Chỉnh để thanh toán tiền. Số tiền các đối tượng tổ chức đánh bạc từ đầu tháng 6 đến nay khoảng 2 tỷ đồng.

Căn cứ các tài liệu chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định tạm giữ hình sự với 4 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc và tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Hạ Linh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến