Dòng sự kiện:
Phó GĐ Sở ở Hậu Giang không nhận quyết định điều động của Chủ tịch tỉnh
01/06/2019 11:07:44
Phó giám đốc Sở Tư pháp Hậu Giang đã từ chối nhận quyết định điều động, bổ nhiệm làm Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Phó giám đốc Sở Tư pháp Hậu Giang Nguyễn Thành Nhơn tối 31/5 xác nhận với PV việc ông từ chối nhận quyết định điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh trao.

Theo đó, hôm 30/5, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh đã trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh điều động và bổ nhiệm một số cán bộ, trong đó, điều động, giới thiệu bầu ông Nhơn giữ chức Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Tuy nhiên, ông Nhơn từ chối nhận quyết định này.

Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ của Hậu Giang hôm qua. Ảnh: Cổng thông tin Hậu Giang

“Tôi đang là công chức của một sở mà điều sang bên đó là một hội có tính đặc thù. Tôi là công chức mà sang đấy thì không còn là công chức nữa”, ông Nhơn chia

Trước đó ông đã trình bày nguyện vọng với lãnh đạo tỉnh. “Điều động đi cơ quan nào cũng được nhưng phải giữ công chức thì tôi sẽ chấp nhận. Tôi đã có ý kiến để xem xét lại nhưng lãnh đạo vẫn điều sang Hội chữ thập đỏ nên tôi không nhận”.

Ông Nhơn đã có kiến nghị với Thường trực UBND tỉnh về trường hợp điều động này. “Nếu lãnh đạo vẫn quyết giữ quyết định đó thì tôi sẽ tính đường khác, cái này mình chưa nói trước được”, ông Nhơn nói thêm.

Ông Nguyễn Thành Nhơn sinh năm 1967, quê ở TP Cần Thơ. Ông là cử nhân Luật, cử nhân Chính trị.

Theo VietNamNet

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến