Dòng sự kiện:
Quảng Bình: Khởi tố đối tượng hiếp dâm cháu ruột đến mang thai
20/05/2021 20:05:25
Sau khi mẹ mất, cháu V. lên ở với gia đình Hoàng Văn Tuất (là cậu ruột) để trông coi nhà cửa thì nhiều lần bị Tuất khống chế hiếp dâm dẫn đến mang thai.

Ngày 20/5, CQĐT Công an TX. Ba Đồn (Quảng Bình) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Tuất (SN 1970), trú tại xã Quảng Tiên, TX Ba Đồn về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, quy định tại khoản 2, Điều 142 Bộ Luật Hình sự.

Đối tượng Hoàng Văn Tuất

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào tháng 11/2020, mẹ của cháu H.M.V. (SN 2006), ở xã Quảng Tiên, TX Ba Đồn mất, nên cháu V. lên ở với gia đình Hoàng Văn Tuất để trong coi nhà cửa. Sau khi lên nhà Tuất (là cậu ruột) thì nhiều lần Tuất đã khống chế hiếp dâm cháu V.

Đến tháng 3/2021, cháu V. đón xe ô tô khách đi vào người thân ở Gia Lai vì sợ nếu ở nhà thị sẽ bị Tuất tiếp tục hiếp dâm. Sau đó, người thân phát hiện cháu bé có biểu hiện bất thường nên đã đưa đi khám và phát hiện cháu V. mang thai khoảng hơn 21 tuần.

Khi phát hiện sự việc, người nhà của cháu V. đã làm đơn tố cáo và trình báo tại Công an TX Ba Đồn vào ngày 14/5. Ngay khi tiếp nhận thông tin của bị hại, Công an TX Ba Đồn đã khẩn trương triệu tập Hoàng Văn Tuất và tiến hành các biện pháp điều tra, xác minh.

Qua đấu tranh làm rõ và nhiều tài liệu, chứng cứ thu thập được, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Đình Tuấn

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến