Dòng sự kiện:
Quảng Bình: Tìm bị hại trong vụ án lừa đảo hàng chục tỷ đồng
25/01/2024 19:07:45
Công an tỉnh Quảng Bình phát đi thông báo tìm bị hại liên quan đến bị can Nguyễn Thị Thúy về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 25/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đang điều tra vụ án hình sự "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" liên quan đến bị can Nguyễn Thị Thúy (SN 1984; trú thôn Cừa Thôn, xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh).

Trước đó, Nguyễn Thị Thúy bị Công an tỉnh Quảng Bình khởi tố, bắt giam để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

ld

Bị can Nguyễn Thị Thúy

Kết quả điều tra ban đầu xác định, do nợ nần trong kinh doanh từ năm 2019, để có tiền thanh toán nợ, Nguyễn Thị Thúy đã tìm gặp nhiều người dân trên địa bàn huyện Quảng Ninh, đưa thông tin cần tiền "đáo hạn" ngân hàng cho một số hộ dân nhằm huy động vốn. Thúy hứa hẹn nếu cho mượn sẽ được hưởng lợi nhuận cao.

Tin tưởng Thúy, nhiều người đã đưa tiền cho người phụ nữ này. Từ cuối năm 2022 đến tháng 5/2023, Thúy đã lừa khoảng 25 người trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, chiếm đoạt số tiền khoảng hơn 23 tỷ đồng, để chi tiêu cá nhân.

Để phục vụ công tác điều tra, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình thông báo ai bị Nguyễn Thị Thúy thì đến trình báo tại Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Quảng Bình để được giải quyết theo quy định.

Địa chỉ: Số 1 - đường Nguyễn Trãi, phường Đồng Hải, TP Đồng Hới; hoặc gặp Điều tra viên Hà Xuân Thủy, SĐT: 0915.044.939, để được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Đình Tuấn 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến