Dòng sự kiện:
Subaru - Chất lượng ưu đãi khủng khiến đối thủ dè chừng
04/10/2020 08:30:51
Bất ngờ tung ưu đãi lên đến 229 triệu đồng, Subaru Forester thương hiệu xe hơi Nhật Bản bất ngờ chiếm thế thượng phong trong những ngày đầu tháng 10/2020.

Subaru chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với các tín đồ chơi xe. Được biết đến là một trong những dòng xe “Chất lượng hàng đầu” về hệ thống vận hành và các trang bị an toàn có tính thực dụng cao, phù hợp với nhiều điều kiện sử dụng và nhiều phân khúc đối tượng khách hàng.

Tại thị trường Châu Mỹ, Subaru là một trong những thương hiệu TOP 5 dòng xe có độ trung thành (khách hàng quay lại sử dụng sau khi qua một đời xe) cao nhất . Thành công hơn khi ở thị trường Châu Á Subaru là niềm tự hào của người Nhật với xứng danh ưu ái mà người sử dụng đặt cho “PORSCHER CHÂU Á“.

Thương hiệu xe hơi đến từ Nhật Bản Subaru

Điểm khác biệt của dòng Subaru, điển hình dòng Subaru Forester đang được phân phối tại thị trường Việt đấy là hơn 100 tính năng an toàn được trang bị tuy nhiên có đến hơn 70% trong đó à “An toàn chủ động“, tức sản phẩm luôn cho phép người sử dụng luôn làm chủ chiếc xe của mình một cách dễ dàng nhất, an toàn nhất thay vì chỉ chờ đợi từ các tính năng “an toàn bị động” mà đa số các xe cùng phân khúc với Forester.

Subaru luôn khuyến khuých khách hàng của mình lái thử, trải nghiệm tất cả những tính năng mà hãng quảng bá trước khi lựa chọn.

Đăng ký lái thử trải nghiệm Subaru tại đại lý hoặc tại nhà qua cổng thông tin

SUBARUVINH – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN 3S MIỀN TRUNG

HOTLINE: 0962 003 003

SỐ 300 – ĐẠI LỘ LÊ NIN – TP.VINH – NGHỆ AN


Hồ Anh

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến