Dòng sự kiện:
Thực hư 'Nữ hoàng Bolero' Lệ Quyên kiếm 68 tỷ đồng một năm
06/02/2018 07:40:48
Ngay sau khi một loạt trang tin đăng tải thông tin Lệ Quyên thu nhập 3 triệu đô một năm, nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên

Thông tin "Nữ hoàng Bolero" Lệ Quyên có thu nhập 3 triệu USD/năm (khoảng 68 tỷ đồng) bắt nguồn từ những bình luận của Lệ Quyên và ông bầu Khắc Tiệp trên trang cá nhân.

Cụ thể, dưới một bài đăng trên Facebook chính thức của Lệ Quyên, Khắc Tiệp tiết lộ cát xê đi diễn, quảng cáo và đi sự kiện một năm của Lệ Quyên lên tới 3 triệu USD/năm. Phần bình luận này ngay lập tức gây xôn xao bởi 3 triệu USD là một con số không hề nhỏ.

Phần bình luận gây xôn xao của Khắc Tiệp

Tuy nhiên, mới đây Lệ Quyên đã lên tiếng đính chính thông tin này trên trang cá nhân. "Nữ hoàng Bolero" cho rằng đó chỉ là những lời đùa vui cùng Khắc Tiệp. "Cũng mong nghệ sỹ ở Việt Nam sẽ kiếm được tiền nhiều gấp trăm nghìn lần như thế" - Lệ Quyên chia sẻ.

Lệ Quyên vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng phòng trà" chuyên dòng nhạc nhẹ, nhạc xưa. Hiện tại, Lệ Quyên là một trong những giọng ca Bolero ăn khách nhất. Gần đây, Lệ Quyên cũng gây bất ngờ khi chuyển hướng với dòng nhạc Trịnh.

Theo Lao động

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến