Dòng sự kiện:
Tin đồn HAGL Agrico hủy niêm yết là không chính xác, vô căn cứ
05/08/2016 16:05:54
ANTT.VN - Bằng thông báo chính thức này, ban lãnh đạo Công ty Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) khẳng định doanh nghiệp vẫn đang hoạt động bình thường và xác nhận thông tin hủy niêm yết cổ phiếu là hoàn toàn không chính xác và vô căn cứ.

Tin liên quan

 

“Tin đồn về cổ phiếu HNG sẽ hủy niêm yết là hoàn toàn không chính xác và không có căn cứ"

Chiều ngày 05/08/2016, Công ty cổ phần Nông Nghiệp Quốc Tế Hoàng Anh Gia Lai (mã HNG) vừa có thông báo chính thức đến với cổ đông và nhà đầu tư để giải đáp những thắc mắc về thông tin cổ phiếu HNG sẽ hủy niêm yết đang được đồn đoán trên thị trường.

Lãnh đạo HAGL Agrico khẳng định: “Tin đồn về cổ phiếu HNG sẽ hủy niêm yết là hoàn toàn không chính xác và không có căn cứ”.

Theo HNG, thứ nhất, công ty không vi phạm các quy định bị hủy niêm yết cổ phiếu.

Việc chứng khoán bị hủy niêm yết được quy định tại điều 60 Nghị định số 58/2012/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật chứng khoán và luật sửa đổi bổ sung một số điều luật của chứng khoán và duy định tại điều 1 khoản 20 Nghị định số 60/2015/NĐ-CP sửa đổi bổ sung một số điều của Nghị định số 58/2012/NĐ-CP. Theo quy định trên thì HNG không vi phạm các điều khoản bị bắt buộc hủy niêm yết cổ phiếu.

Thứ hai, HNG không có chủ trương hủy niêm yết cổ phiếu.

Ban lãnh đạo HAGL Agrico cho biết thông tin đồn đoán thiếu chính xác trên thị trường đã ít nhiều gây tâm lý hoang mang đến cổ đông và nhà đầu tư.

“Chúng tôi khuyến nghị cổ đông và nhà đầu tư nên tiếp cận thông tin chính thức từ trang tin điện tử của HNG, Ủy ban chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh để có thông tin xác thực về tình hình hoạt động của công ty” - lãnh đạo HAGL Agrico khuyến nghị.

Hiểu Minh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Tin liên quan
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến