Dòng sự kiện:
Tổng Cục thuế yêu cầu nhân viên ở lại cơ quan do có ca mắc COVID-19
24/05/2021 14:46:37
Liên quan đến ca dương tính SARS-CoV-2, Tổng cục Thuế yêu cầu toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động có mặt tại trụ sở ngày 24/5 tạm ở lại cơ quan.

Theo đó, bệnh nhân mắc COVID-19 là anh N.Đ.D (32 tuổi), trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội), là công chức của Văn phòng Tổng cục thuế, trước đó có tiếp xúc thường xuyên với BN 5242 tại Công ty SUNLED và quán Net+ Cafe.

Toàn bộ nhân viên có mặt trong ngày 24/5 phải ở lại cơ quan.

Từ ngày 10-22/5, nhân viên này có làm việc tại Tổng cục Thuế tại địa chỉ 123 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thực hiện các quy định phòng chống dịch của Thủ tướng, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống COVID-19 và hướng dẫn của Bộ Y tế, Tổng cục Thuế đã chủ động liên hệ với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội và thực hiện các biện pháp theo yêu cầu của CDC Hà Nội cũng như các cơ quan y tế.

Văn phòng - Tổng cục Thuế đã chủ động phun khử khuẩn toàn bộ cơ quan, đồng thời có yêu cầu cán bộ, công chức, người lao động có mặt tại trụ sở Tổng cục Thuế trong ngày 24/5 tạm thời ở lại cơ quan để triển khai công tác phòng chống dịch theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Bên cạnh đó, Tổng cục Thuế cũng đã chuẩn bị kịch bản trong trường hợp cơ quan có ca mắc COVID-19 nhằm sẵn sàng đảm bảo công tác khoanh vùng dập dịch và đảm bảo mọi hoạt động của Tổng cục Thuế.

 Quốc Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến