Dòng sự kiện:
Trực thăng chở 5 lính Mỹ mất liên lạc
08/02/2024 12:39:44
Ngày 7/2, Thủy quân lục chiến Mỹ thông báo các lực lượng tìm kiếm và cứu hộ bang California đang tập trung tìm kiếm một trực thăng quân sự mất tích khi chở 5 binh lính của lực lượng này.

Theo đó, chiếc trực thăng CH-53E Super Stallion được báo cáo không hạ cánh tại căn cứ không quân Miramar của Thủy quân lục chiến Mỹ như kế hoạch trong đêm 6/2 (giờ địa phương). Trực thăng này cất cánh từ Căn cứ không quân Creech gần Las Vegas để đến Miramar, gần San Diego.

Cảnh sát San Diego và Cơ quan tuần tra không phận dân sự đã nhận được đề nghị hỗ trợ tìm kiếm trực thăng từ lực lượng Thủy quân lục chiến Mỹ. Cảnh sát San Diego cho biết đã nhận được cuộc gọi nhờ giúp đỡ vào rạng sáng 7/2 và đã điều trực thăng tham gia nỗ lực tìm kiếm. Dù vậy, do khu vực này đang chịu tác động của bão nên trực thăng của cảnh sát cũng chưa thể tiếp cận.

Cảnh sát đã huy động thêm các phương tiện chuyên di chuyển trên các địa hình hiểm trở để tham gia tìm kiếm trực thăng mất tích. Lực lượng cứu hỏa cũng đã tới địa điểm cuối cùng mà trực thăng có tín hiệu kết nối nhưng chưa tìm thấy dấu vết nào.

Tác giả: Lê Ánh

Theo: TTXVN
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến