Dòng sự kiện:
Truy bắt giám đốc công ty tư nhân nổ súng bắn người bị thương ở Gia Lai
22/06/2022 15:41:06
Xuất phát từ mâu thuẫn tại quán cơm gà, Phạm Ngọc Hùng (SN 1986, Giám đốc của một công ty có địa chỉ ở Gia Lai) đã rút súng bắn 2 phát, khiến một người bị thương.

Công an huyện Ia Grai điều tra hiện trường vụ nổ súng

Ngày 22/6, Công an huyện Ia Grai (Gia Lai) đã đến hiện trường điều tra vụ nổ súng khiến một người bị thương ở quán nhậu khu vực đồi thông, địa phận xã Ia Dêr, huyện này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 21/6, Từ Minh Trường Giang (SN 1993, huyện Đăk Đoa) cùng vợ và một số người bạn đến quán Cơm lam gà nướng ở đồi thông (địa phận xã Ia Dêr) để nhậu. Đến 21h cùng ngày, nhóm của Giang đi về đến khu vực để xe trước quán thì nhóm thanh niên lạ mặt (khoảng 8 người) đến gây sự rồi hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó nhóm của Giang đuổi đánh nhóm thanh niên lạ mặt thì bị Phạm Ngọc Hùng (SN 1986, Giám đốc của một công ty có địa chỉ ở Gia Lai) sử dụng súng bắn 2 phát về phía nhóm Giang. Hậu quả, Giang bị thương ở vai trái, hiện đang được cấp cứu ở Bệnh viện Y dược Hoàng Anh Gia Lai.

Đối tượng Hùng. Ảnh cắt từ clip

Qua khám nghiệm hiện trường lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ 2 vỏ đạn kim loại màu vàng đồng.

Được biết, Phạm Ngọc Hùng từng có một tiền án tiền sự vào ngày 28/12/2018, bị Công an huyện Ia Grai xử phạt vi phạm hành chính về hành vi xâm hại sức khoẻ người khác. Hiện CQĐT đang truy bắt nghi phạm nêu trên.

Tác giả: Tiền Lê

Theo: Tiền Phong
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến