Dòng sự kiện:
Truy tố người đàn ông 3 lần đánh hàng xóm vì ghen
06/12/2022 09:17:06
Sau khi phát hiện vợ mình quan hệ tình cảm bất chính với người khác, Trần Văn Cải đã 3 lần đánh, chém người hàng xóm, gây thương tích với tỉ lệ 24%.

Ngày 5/12, VKSND huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Trần Văn Cải (SN 1989, trú tại xã Cư Né, huyện Krông Búk), về tội Cố ý gây thương tích.

Theo nội dung cáo trạng, Cải phát hiện vợ mình là chị B. (tên nhân vật đã được thay đổi) và N.T.A. (là hàng xóm của gia đình Cải, đã có gia đình) lén lút quan hệ tình cảm với nhau. Do đó, Cải đã 3 lần gây thương tích cho A.

Cụ thể, vào khoảng 21h30 ngày 18/6, Cải gọi điện thoại cho A. sang nhà mình tại xã Ea Sin, huyện Krông Búk để nói chuyện về mối quan hệ bất chính giữa A. và vợ mình. Trong lúc nói chuyện, Cải đòi li hôn và tát vào mặt chị B.

Lúc này, A. chạy tới ngăn cản. Trong lúc bực tức, Cải dùng tay đánh 2 cái vào mặt và bụng của A.

Sau khi về nhà, A. thấy vùng mặt bị đau nên đến bệnh viện thăm khám thì được chẩn đoán bị vỡ, tụ dịch xoang hàm phải.

Tiếp đó, khoảng 17h ngày 20/6, Cải gọi điện hẹn gặp A. để tiếp tục nói chuyện về mối quan hệ bất chính của vợ mình với A. Trong lúc đang nói chuyện, Cải dùng tay đánh vào vùng mặt, rồi dùng đầu gối thúc vào vùng sườn của A.

Lúc này, vợ của A. vào can ngăn thì Cải dừng lại và ra về. Khoảng 23h cùng ngày, A. thấy đau bụng nên đến bệnh viện thăm khám thì được chẩn đoán bị gãy xương sườn số 10 bên trái.

Khoảng 16h30 ngày 22/6, Cải đang chặt cành bơ cho người thân ở xã Ea Sin, huyện Krông Búk thì thấy A. điều khiển xe máy đến hỏi: “Mày làm ăn kiểu gì mà mất điện nhà tao, mày làm vậy không giữ được vợ đâu”.

Sau đó, A. bỏ đi. Tức giận, Cải cầm con dao dài khoảng 44,5cm đi bộ ra đường để tìm A. nói chuyện. Tại đây, hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc xảy ra mâu thuẫn, Cải dùng dao chém vào chân trái của A. khiến nạn nhân và xe máy ngã xuống đường.

Ngay sau đó, A. đi đến Trung tâm Y tế huyện Krông Búk điều trị và được chẩn đoán gãy xương dạng mảng mặt trước 1/3 trên xương chày trái.

Kết luận giám định của cơ quan chức năng cho thấy, với 3 lần bị Cải đánh, chém nói trên, A. bị thương tích cơ thể với tỉ lệ 24%.

Đến ngày 22/7, A. đã làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hành vi cố ý gây thương tích của Cải.

Nội dung cáo trạng cũng cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Búk đã chuyển các tài liệu có liên quan đến việc vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng của A. qua UBND huyện Krông Búk để xử phạt vi phạm hành chính theo quy định pháp luật.

Tác giả: Khánh Ngọc

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến