Dòng sự kiện:
Vietnam Airlines mở bán vé Tết Quý Mão 2023 từ hôm nay 15/8
15/08/2022 11:39:35
Vietnam Airlines Group (gồm 3 hãng Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) vừa thông báo sẽ cung ứng hàng triệu ghế trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế, trong giai đoạn từ ngày 6/1 - 5/2/2023.

Vé đã bắt đầu mở bán từ hôm nay (15/8) trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Các hãng tập trung tăng tải trên các đường bay kết nối 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM với các tỉnh thành trên cả nước như Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Quy Nhơn, Quảng Nam, Pleiku, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Phú Quốc…

Đối với mạng bay quốc tế, các đường bay được cung ứng nhiều chỗ nhất là giữa Việt Nam với các nước Đông Nam Á, Đông Bắc Á như Singapore, Thái Lan, Lào, Campuchia, Hàn Quốc… và giữa Việt Nam với Úc.

Vietnam Airlines mo ban ve Tet Quy Mao 2023 tu hom nay 15/8

Vietnam Airlines chính thức thông báo mở bán vé Tết Nguyên đán 2023 Tổng số chuyến bay quốc tế Vietnam Airlines dự kiến cung ứng dịp này tăng gần gấp đôi so với thường lệ, trong bối cảnh các quốc gia, vùng lãnh thổ đang ngày càng nới lỏng thủ tục nhập cảnh.

Trong dịp này, Vietnam Airlines cũng giới thiệu giá vé ưu đãi cho hành khách bay lệch đầu tết khi mua vé thương gia từ ngày 15/8 - 31/1/2023 với giá chỉ 2,868 triệu đồng cho chặng dài, 1,868 triệu đồng cho chặng ngắn và mua vé phổ thông từ ngày 15/8 đến hết dịp tết, giá lệch đầu chỉ từ 199.000 đồng (tương ứng 785.000 đồng đã bao gồm thuế, lệ phí).

Ưu đãi áp dụng cho các hành trình từ ngày 14/1 - 5/2/2023, theo chiều lệch đầu của các đường bay giữa TP.HCM và Hà Nội, Hải Phòng, Vân Đồn, Vinh, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quy Nhơn, Đồng Hới, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột.

Theo khảo sát, một số đường bay như TP.HCM - Hà Nội, TP.HCM - Đà Nẵng của Vietnam Airlines những ngày cao điểm tết (26 - 30 tháng chạp) vẫn chưa mở bán vé tết, hiện chỉ có vé hạng thương gia với giá gần 10 triệu đồng/chiều.

Đại diện hãng hàng không này cho biết vé tết sẽ được mở lần lượt theo từng đường bay hoặc từng giai đoạn (trước/sau hay cao điểm tết) nên sẽ có một số chặng bay mở bán trước, một số chặng mở sau.

Tác giả: Hải Đăng

Theo: Vietnamdaily
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến