Dòng sự kiện:
Vinpearl tạm đóng cửa một số khách sạn
04/03/2020 17:59:11
Trong giai đoạn thấp điểm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Vinpearl quyết định đóng cửa tạm thời 7 khách sạn, resort, sân golf để bảo trì.

CTCP Vinpearl, thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup vừa thông báo đóng cửa tạm thời một số khách sạn tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc để duy tu, bảo trì trong giai đoạn thấp điểm, do ảnh hưởng của dịch Covid 19.

Cụ thể, tại TP Nha Trang, Khánh Hòa, Vinpearl sẽ đóng cửa khách sạn Vinpearl Discovery 1 Nha Trang và Vinpearl Condotel Empire Nha Trang đến ngày 31/3. 

Tại TP Đà Nẵng, Vinpearl đóng cửa khách sạn Vinpearl Resort & Spa Hội An, Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng cho đến khi có thông báo mới. 

Tại huyện đảo Phú Quốc, Vinpearl cho đóng cửa khách sạn Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Discovery 3 Phú Quốc và Vinpearl Luxury Phú Quốc cho đến khi có thông báo mới. 

Một khách sạn của Vinpearl tại Phú Quốc.

Trong giai đoạn đóng cửa, Vinpearl cho biết các khách hàng đặt phòng tại các cơ sở trên sẽ được điều chuyển sang cơ sở khác trong cùng điểm đến và được nâng cấp các dịch vụ trong quá trình lưu trú theo chính sách công ty.

CTCP Vinpearl hiện đang quản lí, hành 45 cơ sở du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn, vui chơi giải trí tại 17 tỉnh thành, bao gồm 35 khách sạn với công suất hơn 17.200 phòng khách sạn và biệt thự; 4 khu vui chơi giải trí, 2 công viên bảo tồn và chăm sóc động vật hoang dã, 4 sân golf.

Mới đây, CTCP Vinpearl cũng đã công bố thông tin miễn nhiệm bà Võ Thị Phương Thảo khỏi chức vụ Tổng giám đốc, bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc. Bà Vũ Tuyết Hằng được bổ nhiệm thay thế cho vị trí người đứng đầu ban điều hành công ty. 

Bà Vũ Tuyết Hằng, sinh năm 1968 từng đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Vingroup (Mã: VIC) và vị trí lãnh đạo cấp cao tại các doanh nghiệp trực thuộc. 

Du lịch và hàng không được đánh giá là ảnh hưởng nhiều nhất vì sự bùng phát của dịch Covid-19 bởi 2 quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều nhất là Trung Quốc và Hàn Quốc chiếm tỷ trọng lớn nhất trong lượng khách du lịch tới Việt Nam với hơn 40%. Ước tính, ngành hàng không thiệt hại 25.000 tỷ đồng (hơn 1 tỷ USD) trong khi du lịch thiệt hại tới 7 tỷ USD.

Khánh Linh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
http://antt.nguoiduatin.vn/vinpearl-tam-dong-cua-mot-so-khach-san-290496.htm
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến