Dòng sự kiện:
Chủ tịch Đà Nẵng gửi lời xin lỗi nhóm khách Hàn Quốc
26/02/2020 11:47:28
Ông Thơ bày tỏ tiếc nuối vì chuyến du lịch của nhóm du khách đến TP Đà Nẵng không được như ý và mong muốn sẽ đón tiếp họ trong một dịp khác.

Như đã phản ánh, ngày 24/2, 20 du khách Hàn Quốc trên chuyến bay từ TP.Daegu đã đáp xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tuy nhiên, do TP.Daegu đang là khu vực có nhiều người nhiễm Covid-19, chính quyền TP Đà Nẵng đã đề nghị cách ly tất cả nhóm du khách này.

Chủ tịch Đà Nẵng gửi lời xin lỗi nhóm khách Hàn Quốc.

Bên cạnh một số người đồng người thì một số khách không đồng ý. Sau hơn 1 ngày, UBND TP Đà Nẵng quyết định tối 25/2 sẽ đưa những người mong muốn trở về Hàn Quốc lên máy bay. Những người có nguyện vọng ở lại Việt Nam sẽ được cách ly đúng quy định.

Đồng thời, tối 25/2, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có bưc thư gửi nhóm du khách Hàn Quốc đáp chuyến bay từ TP.Daegu đến địa phương này vào ngày 24/2.

Trong đó, ông Thơ cho chia sẻ: “Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì những ngày qua, quý vị đã không có được chuyến du lịch như dự kiến tại TP Đà Nẵng. Thành phố chúng tôi đã không có cơ hội để bày tỏ lòng hiếu khách vốn có của mình. Đúng ra, giờ này, quý vị đã có những ngày nghỉ thật thú vị tại thành phố với những trải nghiệm về phong cảnh, ẩm thực, văn hoá, con người Đà Nẵng.

Khách Hàn Quốc trên chuyến bay từ TP Daegu đến Đà Nẵng.

Nhưng trước sự bùng phát và diễn biến nguy hiểm của dịch Covid-19, Chính phủ Hàn Quốc đã nâng mức cảnh báo dịch Covid-19 lên mức cao nhất, bộ Y tế Việt Nam cũng đã có văn bản yêu cầu cách ly đối với những người đến từ vùng có dịch. Vì vậy, chúng tôi buộc phải thực hiện các biện pháp khẩn cấp nhằm bảo đảm an toàn cho quý vị cũng như cho cộng đồng”.

Kết thúc bức thư, ông Thơ viết: “Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Thành phố chúng tôi rất mong sẽ được đón tiếp quý vị vào thời điểm khác, vui vẻ và thuận tiện hơn”.

Thích và chia sẻ bài viết này :
Theo Người Đưa Tin
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
https://www.nguoiduatin.vn/chu-tich-da-nang-gui-loi-xin-loi-nhom-khach-han-quoc-a466929.html
Đang phổ biến