Dòng sự kiện:
Đau lòng 2 cháu nhỏ đuối nước tử vong trong ngày Tết Trung thu
21/09/2021 19:49:11
Vụ việc 2 cháu bé 2 tuổi và 4 tuổi đuối nước tử vong thương tâm đều xảy ra trên địa bàn huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Ngày 21/9, chính quyền xã Nghĩa Hành, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là cháu P.H.Đ. (SN 2017), trú tại xóm Đông Du, xã Nghĩa Hành.

Hố nước, nơi cháu Đ. tử vong thương tâm

Theo đó, vào khoảng 9 - 10h cùng ngày, cháu Đ. theo bố đi làm giàn mát cho nhà người quen gần nhà. Trong lúc bố làm việc thì cháu Đ. cầm đèn Trung thu chạy chơi quanh vườn.

Khoảng 1 tiếng sau không thấy cháu bé đâu, mọi người chia nhau đi tìm thì phát hiện có những vết cào cấu ở mép hố nước gần nhà.

Được biết, hố nước sâu khoảng 1,2 - 1,5m được người dân múc trước đó để lấy đất đổ nền sân, chưa kịp lấp. Ngày hôm qua, trên địa bàn có mưa to nên hố đọng nhiều nước, xung quanh khu vực cũng khá trơn.

Nghi ngờ có sự việc chẳng lành, mọi người đã nhảy xuống hố tìm kiếm và phát hiện cháu Đ. dưới hố. Khi mọi người phát hiện thì bé trai đã tử vong. Hiện, gia đình đã tổ chức mai táng cho cháu Đ. theo phong tục địa phương.

Cùng ngày, tại xóm Phượng Minh, xã Kỳ Sơn, huyện Tân Kỳ cũng xảy ra sự việc bé 2 tuổi đuối nước tử vong.

Người nhà cho rằng, nhiều khả năng bé bị đuối nước do lùa đàn vịt bơi xuống ao và không may rơi theo. Nạn nhân là bé N.H.C. (SN 2019).

Bé N.H.C. (SN 2019) không may rơi xuống ao tử vong

Theo đó, vào khoảng 17h cùng ngày, cháu C. chơi đùa trong sân nhà. Sau 30 phút, không thấy cháu đâu, cả nhà hốt hoảng đi tìm thì phát hiện cháu bé nổi ngay trên bề mặt ao trong vườn nhà.

Cháu C. được đưa lên bờ và cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Hồ Phương

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến