Dòng sự kiện:
Hải Phòng mở lại một số dịch vụ, cơ sở lưu trú từ 6h ngày 26/5
26/05/2021 00:43:06
Từ 6h ngày 26/5, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong nhà, cơ sở lưu trú, công viên, vườn hoa, sân golf, sân tập golf trên địa bàn TP Hải Phòng được hoạt động trở lại.

Mới đây, UBND TP Hải Phòng vừa có văn bản về việc cho phép hoạt động trở lại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong nhà, cơ sở lưu trú, công viên - vườn hoa, sân golf, sân tập golf từ 6h ngày 26/5.

Hải Phòng mở lại một số dịch vụ nhưng vẫn phải đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19.

Các cơ sở lưu trú phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch; giao UBND các quận huyện phối hợp với Sở Du lịch Hải Phòng kiểm tra giám sát việc thực hiện, chỉ đạo dừng hoạt động đối với các cơ sở không đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng cũng yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tùy theo quy mô của từng cơ sở, không được phục vụ quá đông người trong cùng một thời điểm, phải đảm bảo tuân thủ khoảng cách của khách tối thiểu 2m.

Ngoài ra, các sân golf chỉ tiếp đón người chơi đang sinh sống tại TP Hải Phòng và phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong vòng 7 ngày hoặc Giấy chứng nhận đã tiêm vaccine phòng COVID-19.

Bên cạnh đó, các hoạt động tại công viên - vườn hoa phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m/người.

 Đoàn Tân

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến