Dòng sự kiện:
Hàng chục người đóng kín cổng, xây dựng trụ sở ngân hàng giữa đại dịch
19/07/2021 11:52:15
Giữa đại dịch Covid-19, hơn 20 người tập trung trong công trình xây dựng trụ sở ngân hàng ở tỉnh Bình Phước nhưng chỉ 7 người thực hiện khai báo y tế.

Ngày 18-7, qua công tác kiểm tra trên địa bàn, lực lượng chức năng phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phát hiện công trình xây dựng trụ sở làm việc của Ngân hàng H (chi nhánh Bình Phước, tại địa chỉ Quốc lộ 14, khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, TP Đồng Xoài) tập trung đông người, không đảm bảo quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Công trình xây dựng trụ sở làm việc của Ngân hàng H - chi nhánh Bình Phước vi phạm phòng chống dịch Covid-19

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 21 người đang tập trung trong công trình đóng kín cổng, trong đó có 20 lao động đến từ các tỉnh: Bình Dương, Gia Lai, Bình Thuận, Tiền Giang, Kiên Giang, nhưng chỉ có 7 người thực hiện đầy đủ khai báo y tế về công tác phòng chống dịch Covid-19 theo quy định.

 Lực lượng chức đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở và 13 lao động tự do, đồng thời phun khử khuẩn yêu cầu chủ công trình dừng mọi hoạt động cho đến khi đảm bảo các quy định phòng, chống dịch.

Qua test nhanh 21 trường hợp nói trên đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Tác giả: T.Đồng

Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến