Dòng sự kiện:
Hô hoán đẩy đuổi cát tặc, 1 người dân bị chém nhập viện trong đêm
26/03/2019 23:43:22
Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên-Huế đang tích cực truy tìm nhóm đối tượng khai thác cát trái phép hành hung 1 người dân nhập viện trong đêm.

Đến 20h30 ngày 26/3, lực lượng Công an phường Thủy Biều, TP Huế vẫn đang lấy lời khai những người dân chứng kiến vụ 1 người dân trên địa bàn bị nhóm đối tượng khai thác cát trái phép hành hung.

Nạn nhân là ông Hoàng Trọng Niệm (SN 1956), trú tại tổ dân phố 15, khu vực Trung Thượng, phường Thủy Biều.

Ông Niệm bị chém ở phần đầu, bất tỉnh và mất nhiều máu.

Một số người dân biết chuyện thông tin, vào khoảng 19h30 cùng ngày, ông Niệm cùng khoảng 8 người hàng xóm đi kiểm tra hoạt động khai thác cát trái phép dọc bờ sông Hương đoạn chảy qua địa bàn. Ông Phạm Văn Quý (SN 1971), một người trong nhóm cùng với ông Niệm kể lại: “Thời điểm trên, sau khi phát hiện 2 chiếc tàu công suất lớn đang hút cát trái phép gần bờ, chúng tôi vội hô hoán đẩy đuổi thì bị các đối tượng dưới tàu cát ném đá lên chống trả”.

Ông Quý nói giọng vẫn run, tiếp đó nhóm đối tượng này hung hãn xông lên bờ dùng dao rựa chống trả. Ông Niệm vì bỏ chạy chậm nên bị các đối tượng này chém trúng đầu.

Ngay sau khi nghe được tiếng kêu cứu của ông Niệm, nhiều người dân sống cạnh đó nhanh chóng chạy xuống ứng cứu. Thấy vậy, nhóm đối tượng cát tặc vội xuống tàu và tẩu thoát.

Nhận được tin báo từ người dân, lực lượng Công an phường Thủy Biều đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai, truy tìm nhóm đối tượng hành hung.

Hiện, ông Niệm vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng nguy kịch với vết chém dài khoảng 15cm trên đầu.

Lê Kông

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến