Dòng sự kiện:
Tạm dừng tìm kiếm nạn nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3
07/07/2021 19:14:19
Do điều kiện thời tiết xấu, hoạt động tìm kiếm các nạn nhân mất tích còn lại tại Rào Trăng 3 phải tạm dừng để đảm bảo an toàn cho lực lượng tìm kiếm.

Ngày 7/7, Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thừa Thiên - Huế cho biết đã tạm thời dừng mọi hoạt động tìm kiếm các nạn nhân mất tích còn lại và rút toàn bộ lực lượng tìm kiếm tại Thủy điện Rào Trăng 3, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền. 

Tạm dừng tìm kiếm nạn nhân mất tích tại Rào Trăng 3 do điều kiện thời tiết xấu 

Theo đó, việc tạm dừng hoạt động tìm kiếm này để đảm bảo an toàn cho các lực lượng tham gia tìm kiếm do những ngày qua ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới gây mưa to, giông lốc tại hiện trường.

Dự kiến, việc tạm dừng tìm kiếm sẽ còn kéo dài trong những ngày tới khi tỉnh Thừa Thiên - Huế là địa phương sẽ chịu ảnh hưởng mạnh của áp thấp nhiệt đới, có mưa lớn, đồng thời có khả năng xảy ra lốc xoáy, sạt lở đất.

Được biết, hiện toàn bộ lực lượng tìm kiếm các công nhân mất tích tại Thủy điện Rào Trăng 3 đã tạm thời rút quân an toàn về xã Phong Xuân, huyện Phong Điền. Trong thời gian tạm nghỉ Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ tiếp tục đánh giá tình hình và xây dựng phương án tìm kiếm tại bãi bồi số 3. Mọi hoạt động tìm kiếm sẽ tiếp tục nối lại ngay sau khi thời tiết thuận lợi và an toàn.

Thúy Trinh

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến