Dòng sự kiện:
Lâm Đồng: Tạm đình chỉ công tác cán bộ Đoàn 'giở trò đồi bại' với nữ phóng viên
10/04/2018 18:40:54
Nữ phóng viên gửi đơn tố cáo bị Bí thư Đoàn khối các cơ quân tỉnh Lâm Đồng "giở trò đồi bại" trong nhà vệ sinh.

Liên quan đến vụ việc, Zing đưa tin, ngày 10/4, ông Vũ Kim Sinh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng xác nhận, đơn vị đã tạm đình chỉ công tác ông N.M.H (35 tuổi), Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng. Ông H. bị tố cáo có "hành vi đồi bại" với một nữ phóng viên.

“Đơn vị đã tạm đình chỉ công tác ông H. Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng và Tỉnh đoàn Lâm Đồng đã báo cáo sự việc lên Thường trực Tỉnh ủy. Quan điểm của chúng tôi là ai sai người đó phải chịu trách nhiệm trước tổ chức Đảng và pháp luật. Không dung túng, bao che cho cái sai", ông Sinh nói.

Ông H. bị tố có hành vi đồi bại với nữ phóng viên ở nhà vệ sinh.

Được biết, ngày 31/3, nhân kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), cơ quan tổ chức giao lưu, thi nấu ăn và các hoạt động trò chơi giữa đoàn viên thanh niên trong khối. Tuy nhiên, đến chiều tối, sau khi đã uống rượu, ông N.M.H có "hành vi đồi bại" đối với một nữ đoàn viên là phóng viên của Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Lâm Đồng. Hành vi được cho là diễn ra trong nhà vệ sinh của cơ quan.

Ngày 3/4, nạn nhân có đơn tố cáo hành vi trên của ông H. đến các cơ quan chức năng. Thông tin đã được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng tiếp nhận. Đơn vị này đã yêu cầu ông H. giải trình về sự việc.

Theo thông tin trên Vietnamnet, ông Vũ Kim Sinh cho biết, bản giải trình của ông H. đã thừa nhận thực hiện hành vi "đồi bại" và hứa chịu mọi trách nhiệm gây ra.

Hiện, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tiếp nhận đơn tố cáo của nạn nhân và đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Tường Vy (T/H)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến