Dòng sự kiện:
Nhóm nữ sinh đánh hội đồng bạn cùng trường
21/05/2022 16:01:39
Em H. đến trường chơi thì bị nhóm bạn cùng trường gọi ra nói chuyện rồi đánh tới tấp. Công an xác định nguyên nhân vụ việc do mâu thuẫn cá nhân.

Đoạn clip dài gần 5 phút cùng một số hình ảnh ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh hội đồng lan truyền trên mạng xã hội hôm 20/5. Nạn nhân bị nhiều bạn vây đánh trước sự chứng kiến của hàng chục người, nhưng không ai đứng ra can ngăn.

Nữ sinh bị bạn cùng trường đánh hội đồng. Ảnh: L.N.

Trong clip, học sinh nữ mặc áo khoác đen bất ngờ bị một bạn nữ khác túm tóc, đánh liên tiếp. Sau đó có khoảng 3, 4 người khác hùa theo đánh, dùng chân đá nạn nhân.

Do chỉ có một mình, nữ sinh chỉ biết chịu trận. Dù nạn nhân bị đánh ngã xuống đất, một số bạn nữ vẫn tiếp tục hành vi bạo lực.

Theo Công an xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, sự việc xảy ra ngày 19/5, tại trường THCS Long Hà.

Theo đó, khoảng 13h30, em H. (13 tuổi, ngụ xã Long Hà) cùng một số bạn trong lớp đến trường THCS Long Hà chơi thì gặp nhóm học sinh cùng trường, trong đó có A. và N..

Lúc này A. nói H. ra đường bê tông bên hông trường để nói chuyện. Vừa ra đến nơi, A. và N. xông vào nắm tóc và dùng chân, tay đánh H. Ngoài A. và N., còn có 5 học sinh lớp khác cùng trường tham gia đánh hội đồng nữ sinh tên H..

Chỉ huy Công an xã Long Hà cho biết nguyên nhân dẫn đến vụ việc do giữa A. và H. có mâu thuẫn trước đó.

Đơn vị này đã phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Long Hà mời học sinh cùng phụ huynh liên quan đến trụ sở để làm việc; đồng thời giáo dục, răn đe đối với các nữ sinh này.

Tác giả: Lê Ngân

Theo: Zing News
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến