Tài chính

 • ABBank đặt kế hoạch lãi 450 tỷ đồng năm 2017

  ABBank đặt kế hoạch lãi 450 tỷ đồng năm 2017

  ANTT.VN – Với kết quả kinh doanh tăng trưởng 3 chữ số trong năm 2016, ABBank dự kiến báo lãi trước thuế 45 tỷ đồng năm 2017, mở rộng mạng lưới kinh doanh, chú trọng mục tiêu phát triển bền vững.

  xem tiếp
 • Thủ tướng: Giảm 1% lãi suất sẽ tiết kiệm 55.000 tỷ

  Thủ tướng: Giảm 1% lãi suất sẽ tiết kiệm 55.000 tỷ

  Thủ tướng nêu rõ yêu cầu nếu không giảm được lãi suất thì cũng không được tăng lãi suất, bởi giảm được 1% lãi suất thì nền kinh tế tiết kiệm được 55.000 tỷ đồng chi phí tài chính.

  xem tiếp
 • Dấu hiệu tốt từ thị trường tiền tệ

  Dấu hiệu tốt từ thị trường tiền tệ

  Các cổ phiếu blue-chips đã có một phiên giao dịch ảm đạm và mất giá tương đối mạnh vào thứ Ba tuần này sau khi VN-Index đã vượt qua mốc 720 điểm, thậm chí đã chạm tới 725 điểm. Xét về mặt kỹ thuật, đó dường như chỉ là sự thử lại cho chắc chắn liệu chỉ số có thực sự đủ sức qua ngưỡng 720 điểm, nhưng về mặt tâm lý nó cho thấy nhà đầu tư đang chốt lời và sẽ còn chốt lời một khi các mốc cản được chinh phục.

  xem tiếp
 • Phó thủ tướng: Không để tái diễn hiện tượng biến động lãi suất

  Phó thủ tướng: Không để tái diễn hiện tượng biến động lãi suất

  Tối 29/3, Hội đồng Tư vấn chính sách tài chính - tiền tệ Quốc gia tổ chức phiên họp thường kỳ quý 1/2017. Đợt biến động lãi suất tiền gửi VND đầu tháng 3 vừa qua được các thành viên Hội đồng chú ý.

  xem tiếp
 • ABBank tiên phong gia nhập chương trình môi trường của Liên hiệp quốc (UNEP FI)

  ABBank tiên phong gia nhập chương trình môi trường của Liên hiệp quốc (UNEP FI)

  Chính thức trở thành thành viên của nhóm Sáng kiến Tài chính chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc (UN Environment Finance Initiative - UNEP FI), ABBANK ghi dấu là một trong những ngân hàng tiên phong tại Viêt Nam áp dụng các yếu tố liên quan đến bảo vệ môi trường vào các lĩnh vực hoạt động của mình.

  xem tiếp
 • Vicem: Nhiều sai phạm về đấu thầu

  Vicem: Nhiều sai phạm về đấu thầu

  Bên cạnh những sai phạm về quản lý tài chính, những Cty con thuộc Tổng Cty Công nghiệp xi măng Việt Nam (Vicem) còn có hàng loạt sai phạm trong việc thực hiện các quy định liên quan đấu thầu.

  xem tiếp
 • 3 yếu tố vĩ mô tác động tới chứng khoán 2017

  3 yếu tố vĩ mô tác động tới chứng khoán 2017

  Động cơ nào cho chứng khoán Việt Nam và thách thức nào giới đầu tư tài chính có thể đối mặt trong năm 2017?

  xem tiếp
 • FPT thắng gói thầu triệu USD tại Myanmar

  FPT thắng gói thầu triệu USD tại Myanmar

  ANTT.VN - Công ty cổ phần FPT đã vượt qua 12 nhà thầu lớn đến từ Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ … để giành gói thầu về hiện đại hóa quản lý tài chính công cho Chính phủ Myanmar trị giá 11,3 triệu USD.

  xem tiếp
 • Chính phủ trao quyền đặc biệt cho Ngân hàng Nhà nước

  Chính phủ trao quyền đặc biệt cho Ngân hàng Nhà nước

  Ngân hàng Nhà nước được quyết định áp dụng biện pháp xử lý đặc biệt đối với tổ chức tín dụng vi phạm nghiêm trọng các quy định của pháp luật về tiền tệ và ngân hàng, gặp khó khăn về tài chính, có nguy cơ gây mất an toàn cho hệ thống ngân hàng...

  xem tiếp
 • Sau kiểm toán, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giảm thời gian thu phí hơn 1 năm

  Sau kiểm toán, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng giảm thời gian thu phí hơn 1 năm

  Sau khi Kiểm toán Nhà nước điều chỉnh một số thông số đầu vào của phương án tài chính theo số liệu kiểm toán tại thời điểm 30/9/2016, thời gian hoàn vốn của dự án đường ô tô cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã rút lại giảm hơn 1 năm so với phương án tài chính điều chỉnh của dự án đang trình Bộ GTVT thẩm định.

  xem tiếp
 • Tiền cũ

  Tiền cũ

  Để có nguồn tài chính gần 1.000 tỉ đồng tham gia đợt IPO dành cho các tổ chức gần đây của Công ty VietJet Air, quỹ VEIL - một trong những quỹ ngoại thâm niên có tài sản lớn nhất thị trường do Dragon Capital quản lý - đã phải cơ cấu lại danh mục đầu tư. Nói thẳng thì VEIL đã bán đi những cổ phiếu khác mà khả năng sinh lời thấp hơn hoặc chậm hơn để gom tiền mua VietJet Air.

  xem tiếp
 • Phong thủy năm Đinh Dậu: Ngành nào “ăn nên làm ra”?

  Phong thủy năm Đinh Dậu: Ngành nào “ăn nên làm ra”?

  Theo thầy phong thủy Lynn Yap, sự kết hợp của can Đinh và chi Dậu khiến năm 2017 là năm đầy “thách thức” với nhiều sự kiện trên 3 lĩnh vực chính là thiên tai, tài chính và các vụ nổ quy mô nhỏ. Nhiều vụ gian lận tài chính sẽ bị phát giác. Năm nay, ngành hành thủy sẽ kinh doanh thuận lợi.

  xem tiếp
 • Người tuyển dụng 'vụ phó 26 tuổi' bị kiểm tra kê khai tài chính

  Người tuyển dụng 'vụ phó 26 tuổi' bị kiểm tra kê khai tài chính

  Ủy ban kiểm tra Trung ương sẽ kiểm tra dấu hiệu vi phạm trong thu chi tài chính của Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ giai đoạn ông Nguyễn Phong Quang phụ trách.

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ