Dòng sự kiện:
Thừa Thiên - Huế: Thành lập 9 tổ công tác đặc biệt xử lý nồng độ cồn
21/05/2018 20:20:34
Đến nay ở tất cả 9 huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Thừa Thiên - Huế đều đã thành lập các tổ công tác đặc biệt để tuần tra, xử lý vi phạm giao thông trên các tuyến đường ở địa phương mình.

Ngày 21/5, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trước tình trạng tai nạn giao thông (TNGT) đường bộ gia tăng trên địa bàn, các huyện, thị xã, thành phố ở tỉnh đã thành lập các tổ công tác đặc biệt để tuần tra, xử lý vi phạm về Luật Giao thông đường bộ.

CSGT Thừa Thiên - Huế xử lý một người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn.

Theo đó, trong 5 tháng qua, tỉnh Thừa Thiên - Huế là một trong những địa phương TNGT tăng cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và số người bị thương. Đặc biệt, có thời điểm một đêm có 6 người chết vì TNGT.

Từ kết quả phân tích các nguyên nhân gây tai nạn, cơ quan công an xác định tình trạng điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn vượt quá quy định dẫn đến chạy xe quá tốc độ, lạng lách, đánh võng xảy ra nhức nhối.

Trên cơ sở đó, đến nay ở tất cả 9 huyện, thị xã và thành phố của tỉnh Thừa Thiên - Huế đều đã thành lập các tổ công tác đặc biệt để tuần tra, xử lý vi phạm giao thông trên các tuyến đường ở địa phương mình.

Ngoài các tổ công tác đặc biệt của các địa phương, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng đã thành lập tổ công tác đặc biệt gồm lực lượng của nhiều phòng ban thuộc Công an tỉnh. Nhiệm vụ của tổ công tác đặc biệt này là kiểm tra hoạt động của các tổ công tác đặc biệt ở các huyện, thị xã, thành phố.

Lê Kông

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến