Dòng sự kiện:
Việt Nam công bố 145 tài liệu mật của Văn kiện Đảng
12/09/2015 07:32:40
ANTT.VN – Sáng 11/9, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng và NXB Chính trị Quốc gia - Sự thật đã họp báo, công bố ra mắt 5 tập Văn kiện Đảng toàn tập (từ tập 55 đến tập 59).

Tin liên quan


Họp báo ra mắt 5 tập Văn kiện Đảng toàn tập

Dự buổi họp báo có GS.TS Tạ Ngọc Tấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh; Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; đồng chí Lê Quang Vĩnh, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; đồng chí Phạm Văn Linh, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Trung ương vv…

Thành phần tài liệu trong các tập bao gồm: Tài liệu của các Đại hội đại biểu toàn quốc, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng, các tài liệu của Bộ Chính trị, Ban Bí thư; những bài nói, bài viết quan trọng của đồng chí Tổng Bí thư. Trong 5 tập văn kiện xuất bản lần này, chiếm số lượng nhiều nhất (trên 50%) là loại văn bản thông báo ý kiến kết luận của Bộ Chính trị, Thường vụ Bộ Chính trị.

Văn kiện Đảng toàn tập từ tập 55 đến tập 59 

Đồng chí Hoàng Phong Hà cho biết thêm: Trong số 442 tài liệu của 5 tập Văn kiện đảng, có 145 tài liệu đóng dấu chỉ mức độ mật, đều là các tài liệu mật trong một thời điểm nhất định và có giá trị cho công tác nghiên cứu. Số tài liệu này đã được Hội đồng Giải mật Trung ương tiến hành giải mật chặt chẽ.

H.Y (t/h)

 
 
Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Tin liên quan
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
Đang phổ biến