Dòng sự kiện:
Vụ thầy giáo nghi dâm ô 9 học sinh nữ lớp 3: Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức lên tiếng
16/04/2018 18:00:22
Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức đã lên tiếng xác nhận về vụ việc 9 học sinh nữ lớp 3 ở Trường tiểu học An Thượng A, xã An Thượng, huyện Hoài Đức bị thầy giáo dâm ô.

Chiều ngày 16/4, trao đổi qua điện thoại với PV, ông Nguyễn Phan Minh, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức xác nhận và cho biết một số thông tin liên quan vụ một thầy giáo nghi dâm ô với 9 nữ học sinh lớp 3 ở Trường tiểu học An Thượng A, xã An Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội đang gây xôn xao dư luận.

Ông Minh cho biết: “Chúng tôi nhận được tin phản ánh từ các phụ huynh học sinh vào ngày 13/4. Hiện toàn bộ vụ việc đã báo cáo lên cơ quan Công an huyện Hoài Đức để vào cuộc điều tra, xác minh”.

Liên quan đến vụ việc, ông Hoàng Hữu Trung, Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, phía Sở chưa nhận được thông tin về vụ việc. Vụ việc thế nào sẽ yêu cầu phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức báo cáo cụ thể.

Ngôi trường xảy ra vụ việc khiến dư luận xôn xao, bất bình.

Như đã đưa tin, ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch UBND xã An Thượng, huyện Hoài Đức, (Hà Nội) cho biết, phía chính quyền địa phương vừa tiếp nhận đơn của các phụ huynh học sinh phản ánh về việc thầy giáo N.Đ.L. (SN 1974), hiện đang là giáo viên của trường Tiểu học xã An Thượng A đã có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

Ông Lương cho biết, theo như đơn trình báo của các phụ huynh tố, cách đây vài ngày, thầy L. đưa kẹo cho một số học sinh nữ ăn rồi sau đó lợi dụng sờ vùng kín.

Hiện, phía lãnh đạo xã đã bàn giao sự việc cho Công an xã phối hợp với Công an huyện Hoài Đức để xác minh, làm rõ.

“Về phần thầy L., người này hiện đang bị tạm giữ ở Công an huyện Hoài Đức, còn 9 học sinh nữ đã được đưa đi giám định sức khỏe”, ông Lương thông tin thêm.

Liên quan đến vụ việc, bà Nguyễn Thị Minh, Phó hiệu trưởng trường Tiểu học xã An Thượng A cho biết, thầy L. không có biểu hiện gì bất thường hay tư tưởng trước khi xảy ra sự việc.

An ninh tiền tệ sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Lê Trung Anh

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến