Dòng sự kiện:
Xử phạt 30 triệu đồng 4 đối tượng xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước trên facebook
19/05/2019 07:24:00
Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã quyết định xử phạt hành chính số tiền 30 triệu đồng đối với 4 đối tượng dùng mạng xã hội Facebook để bình luận với lời lẽ xúc phạm các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và công an.

Ngày 18/5, Công an huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện đối với 4 đối tượng có hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm, làm ảnh hưởng uy tín đến các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và lực lượng công an nhân dân trên mạng xã hội Facebook.

Ảnh minh họa

Cụ thể, các đối tượng gồm: Lê Quang Cường (SN 1979), trú ở xã Hải Yến; Nguyễn Thị Loan (SN 1991), trú ở xã Trúc Lâm; Lê Khắc Linh (SN 1982), trú ở xã Phú Lâm và Đặng Nguyên Tùng (SN 1994), trú ở xã Nguyên Bình, nhận mức phạt tiền 7,5 triệu đồng/người.

Trước đó, những đối tượng trên đã sử dụng trang Facebook cá nhân của mình để đăng tải, chia sẻ, bình luận với những lời lẽ lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và công an huyện Tĩnh Gia khi lực lượng này tham gia công tác cưỡng chế, giải phóng mặt bằng trên địa bàn huyện Tĩnh Gia.

Lương Diễn

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến