Bất động sản

 • Thanh tra đại gia bất động sản Betixco, Tân Hoàng Minh

  Thanh tra đại gia bất động sản Betixco, Tân Hoàng Minh

  Theo nguồn tin riêng của Dân trí, Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà vừa ký quyết định phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2017. Sẽ có 12 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản được thanh tra, trong đó có những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đây là cuộc thanh tra có tính chất định kỳ của Bộ Xây dựng.

  xem tiếp
 • Ba “ông lớn” ngân hàng được giới hạn cho vay rộng hơn

  Ba “ông lớn” ngân hàng được giới hạn cho vay rộng hơn

  Ngày 27/12/2016, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ban hành Quyết định số 2509/QĐ-NHNN về tỷ lệ dư nợ cho vay so với tổng tiền gửi của ngân hàng thương mại cổ phần mà Nhà nước sở hữu trên 50% vốn điều lệ.

  xem tiếp
 • Bí ẩn người đàn ông râu kẽm giàu thứ 4 Việt Nam

  Bí ẩn người đàn ông râu kẽm giàu thứ 4 Việt Nam

  ANTT.VN - Dù đang sở hữu nhiều dự án bất động sản quy mô, tuy nhiên thông tin tài chính và cơ cấu cổ đông của tập đoàn địa ốc Novaland gần như không được tiết lộ…

  xem tiếp
 • Cần Thơ thưởng Tết cao nhất gần 400 triệu đồng

  Cần Thơ thưởng Tết cao nhất gần 400 triệu đồng

  ANTT.VN - Tới thời điểm này, nhiều doanh nghiệp đã công bố mức thưởng Tết 2017. Trong đó, tại Cần Thơ, một doanh nghiệp dân doanh đã công bố mức thưởng Tết cao nhất tới gần 400 triệu đồng.

  xem tiếp
 • Cùng TNR Holdings Việt Nam và Uyên Linh chào năm mới, đón sinh nhật

  Cùng TNR Holdings Việt Nam và Uyên Linh chào năm mới, đón sinh nhật

  ANTT.VN - Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật của TNR Holdings Việt Nam và chào năm mới 2017, trong thời gian từ nay đến 25/12, nhà phát triển bất động sản của các dự án lớn mang thương hiệu Vàng này sẽ tung ra rất nhiều sự kiện, chương trình hấp dẫn. Trong đó, mục tiêu chính là đưa đến nhiều hơn những lợi ích cho khách hàng và tri ân, cảm ơn khách hàng vì đã luôn đồng hành cùng TNR trong suốt thời gian qua.

  xem tiếp
 • Trào lưu làm dự án nhà bình dân

  Trào lưu làm dự án nhà bình dân

  Việc tập đoàn Vingroup, doanh nghiệp nổi tiếng với các dự án nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, tuyên bố tham gia phân khúc nhà ở bình dân đang thu hút sự chú ý của người dân cũng như các doanh nghiệp bất động sản. Nhiều người hy vọng thông tin này sẽ kích hoạt một cuộc chạy đua đầu tư nhà ở phục vụ nhu cầu của số đông người dân.

  xem tiếp
 • Những dự án bất động sản nào đang hút khách nhất Hà Nội?

  Những dự án bất động sản nào đang hút khách nhất Hà Nội?

  ANTT.VN - Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp bất động sản chạy đua giành thị phần và tung ra những chương trình bán hàng tốt nhất để thu hút khách hàng.

  xem tiếp
 • Vinhomes Dragon Bay: Đầu tư nhà sang – Hưởng cơ hội vàng

  Vinhomes Dragon Bay: Đầu tư nhà sang – Hưởng cơ hội vàng

  Khách hàng mua các căn hộ tại khu Phú Gia và Mỹ Gia (Vinhomes Dragon Bay) trong thời gian từ 22/11 đến 17/12/2016 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được chủ đầu tư cam kết hưởng lợi tức cho thuê lên tới 7 tỷ đồng.

  xem tiếp
 • Dự án bất động sản nào hút khách ngoại nhất Hà Nội?

  Dự án bất động sản nào hút khách ngoại nhất Hà Nội?

  ANTT.VN - Trên 320 nghìn người nước ngoài sống tại Việt Nam và hơn 4 triệu kiều bào (kéo theo lượng kiều hối dồi dào) đang tạo ra cuộc đua giành thị phần trên thị trường BĐS cao cấp.

  xem tiếp
 • GoldMark City – Mua 1 căn hộ nhận 1 ô tô

  GoldMark City – Mua 1 căn hộ nhận 1 ô tô

  ANTT.VN - Khách hàng mua căn hộ tại dự án Goldmark City (Hà Nội) sẽ được tặng ngay 01 ô tô và 01 chuyến du lịch Châu Âu.

  xem tiếp
 • Thời điểm vàng đầu tư nhà phố thương mại Hạ Long

  Thời điểm vàng đầu tư nhà phố thương mại Hạ Long

  Chưa bao giờ xu thế đầu tư nhà phố thương mại (shophouse) lại bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay. Không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM mà ở các tuyến tỉnh hay những những trung tâm du lịch trọng điểm, nhà phố thương mại luôn được nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất.

  xem tiếp
 • Mua căn hộ The GoldView tặng xế hộp và kim cương

  Mua căn hộ The GoldView tặng xế hộp và kim cương

  ANTT.VN - Thị trường bất động sản cao cấp hiện tại đang là sân chơi chủ yếu của các chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực. Các doanh nghiệp rất mạnh tay đầu tư dự án và không ngần ngại tung ra các chính sách bán hàng hấp dẫn để cạnh tranh và thu hút khách hàng nhằm kích cầu thị trường căn hộ cao cấp giai đoạn cuối năm.

  xem tiếp
 • Nghề hot: 'ngủ thử' trong biệt thự, nhận lương hơn 60 triệu/tháng

  Nghề hot: 'ngủ thử' trong biệt thự, nhận lương hơn 60 triệu/tháng

  Cô gái trẻ 9X người Trung Quốc hiện đang đảm nhận công việc đặc biệt với mức lương khiến nhiều người cùng trang lứa ngưỡng mộ. Trải nghiệm qua đêm trong biệt thự mẫu sang trọng và ghi lại những nhận xét đánh giá về căn hộ, mức lương của cô gái trẻ đang nhận được khoảng hơn 60 triệu/tháng.

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ