Dòng sự kiện:
Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên từ Chiang Mai (Thái Lan)
12/04/2019 18:23:38
Với lượng khách từ Thái Lan đến TP Đà Nẵng thuộc top đầu, AirAsia vừa có chuyến bay đầu tiên chở theo 180 hành khách từ Chiang Mai (Thái Lan) đến Đà Nẵng.

Trưa 12/4, chuyến bay đầu tiên của đường bay mới AirAsia từ Chiang Mai (Thái Lan) số hiệu FD906 đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng với 180 hành khách.

Việc mở đường bay thẳng từ Đà Nẵng đến Chiang Mai sẽ mở ra cơ hội cho người dân ở khu vực miền Trung Việt Nam khám phá các thành phố khác của Thái Lan. Du khách từ Đà Nẵng và các khu vực lân cận có thể bay thẳng đến Chiang Mai mà không cần quá cảnh sang một thành phố khác như trước.

Những vị khách đầu tiên trên chuyến bay đặt chân đến TP Đà Nẵng.

Bà Huỳnh Thị Hương Lan, Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch TP cho biết, Thái Lan là quốc gia có lượng khách luôn nằm trong top đầu thăm Đà Nẵng, đặc biệt quý I/2019, Đà Nẵng đón 60.000 lượt khách từ Thái Lan, tăng 35,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Đường bay Chiang Mai – Đà Nẵng nâng tổng chuyến bay từ Thái Lan đạt 63 chuyến/tuần, mở ra cơ hội du lịch và giao thương từ miền Trung bay thẳng đến Thái Lan.

Nhân dịp ra mắt đường bay mới Chiang Mai - Đà Nẵng, AirAsia khuyến mãi đặt vé từ nay đến 21/4 với giá thấp nhất từ chỉ 1 triệu đồng cho chuyến bay từ nay đến 30/9/2019.

Chiang Mai là thành phố lớn nhất miền Bắc Thái Lan, điểm đến vô cùng độc đáo, hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại. Đây là thiên đường cho những ai yêu thích ẩm thực với một danh sách dài những món ngon. Tham quan đền chùa là một hoạt động phải làm ở Chiang Mai với những ngôi đền mang đậm nét văn hóa Lanna cổ đại.

Nguyễn Huy

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến