Dòng sự kiện:
Tỷ phú Jack Ma nói gì với diễn viên Lan Phương về đồng Bitcoin
07/11/2017 06:43:46
Tỷ phú Jack Ma khen ngợi vẻ đẹp của diễn viên Lan Phương và có cách trả lời rất thông minh khi được hỏi về đồng tiền bitcoin.

Chiều nay 6/11, tỷ phú Jack Ma, người đứng đầu Tập đoàn Alibaba đã có mặt tại TT Hội nghị Quốc gia để giao lưu với sinh viên Việt Nam. Tại buổi gặp mặt,diễn viên Lan Phương bất ngờ xuất hiện trong sự kiện và có câu hỏi rất hay về đồng tiền ảo bitcoin gửi tới tỷ phú Jack Ma.

Diễn viên Lan Phương.

Diễn viên Lan Phương đặt câu hỏi: Tôi và anh trai đều là người hâm mộ ông. Chúng tôi biết ông muốn thúc đẩy thanh toán điện tử. Tôi muốn hỏi về tương lai thanh toán của Bitcoin vì anh trai tôi làm việc liên quan đến đồng tiền ảo?

Đáp lại câu hỏi của nữ diễn viên trẻ, tỉ phú Jack Ma nói: "Bạn quả là nữ diễn viên thật xinh đẹp. Những người không đẹp trai như tôi không ngờ cũng trở thành diễn viên. Tôi cố gắng hết sức để trở thành ca sĩ, diễn viên, họa sĩ. Tôi từng mong muốn làm thế để trải nghiệm trong cuộc đời mình. Mới đây, tôi cũng được tham dự bộ phim Kungfu và nhận thấy rằng làm diễn viên rất khó".

Sau ít giây tản mạn, ông Jack Man đi vào trọng tâm câu hỏi: "Tôi không phải người hâm mộ đồng Bitcoin nhưng tôi cũng quan tâm đến một xã hội không dùng tiền mặt. Điều tôi muốn nói và tìm hiểu là giá trị của nó. Đằng sau đó là công nghệ bán hàng rất mạnh.

Ông chủ Alibaba cho biết: "Công việc của tôi ở Alibaba hay Alipay là cố gắng đảm bảo thế giới phi tiền mặt là xã hội bình đẳng. Tất cả một xã hội phát triển bao trùm. Tất cả mọi người đều được hưởng lợi ở đó. Tôi căm thù tham nhũng và phương thức thanh toán không tiền mặt góp phần hạn chế tham nhũng", ông nói.

Mai An

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến