Dòng sự kiện:
Vụ Châu Việt Cường: Mẹ nạn nhân vẫn chưa thể tỉnh táo sau hung tin về con gái
12/03/2018 11:36:18
Thời điểm hiện tại, mẹ ruột của cô gái bị Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng vẫn chưa thể tỉnh táo sau khi nhận hung tin của con gái.

Liên quan tới vụ việc nam ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào miệng cô gái Trần Mỹ H. (20 tuổi), trú huyện Chương Mỹ (Hà Nội) khiến nạn nhân tử vong, người thân cô gái cho biết, mẹ ruột của chị H. vì quá đau lòng nên suy sụp nặng.

Theo đó, kể từ khi nhận tin con gái mất, bà Nguyễn Thị Hường rơi vào trạng thái bị sốc, hiện vẫn chưa thể tỉnh táo.

Gia đình nạn nhân vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của chị H.

Bà Lưu Thị Hà, dì ruột nạn nhân cho hay: “Kể từ khi nhận tin con gái gặp nạn qua đời, chị tôi (bà Hường) ngất lên ngất xuống, không thiết ăn uống vì lúc nào cũng nhớ và thương con. Đến tận bây giờ (1 tuần sau khi xảy ra sự việc), chị tôi vẫn trong tình trạng tinh thần bấn loạn, không tỉnh táo”.

Cũng theo bà Hà, bà Hường vốn có sức khỏe không được tốt, nay nhận thêm tin dữ của con gái nên sức khỏe ngày một giảm sút. Nạn nhân H. lên Hà Nội đi làm được hơn 1 năm, hàng tháng vẫn chuyển tiền về đỡ đần mẹ và em trai, nay gặp nạn qua đời, gia đình hiện tại không biết trông cậy vào ai.

“Gia đình mong cơ quan chức năng xử lý đúng người, đúng tội và yêu cầu phía bị can đền bù thỏa đáng cho người thân chúng tôi”, bà Hà nói.

Trước đó, ca sĩ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường, quê Thanh Hoá) đã bị CQĐT Công an quận Ba Đình khởi tố về hành vi vô ý làm chết người khi nhét tỏi vào miệng khiến chị Trần Mỹ H. (20 tuổi trong trạng thái "ngáo đá" sau khi sử dụng ma tuý tổng hợp.

Liên quan tới việc này, gia đình nạn nhân H. cũng đã có đơn kêu cứu khẩn cấp gửi các cơ quan chức năng, đề nghị CQĐT phải xem xét, khởi tố Châu Việt Cường về tội giết người.

Xuân Tùng

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến