Dòng sự kiện:
Vụ đột kích bar ASTA ở Huế: Phát hiện 50 đối tượng dương tính với ma túy
12/06/2018 20:36:13
Sau khi tiến hành kiểm tra các đối tượng nghi vấn, lực lượng chức năng phát hiện 50 khách hàng và nhân viên dương tính với chất ma túy.

Ngày 12/6, thông tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, liên quan đến kiểm tra hành chính quán bar ASTA, địa chỉ ở số 9 đường Hùng Vương, TP Huế, qua tiến hành test, lực lượng chức năng đã phát hiện 50 khách hàng và nhân viên dương tính với chất ma tuý.

Trước đó, như ANTT đã đưa tin, vào lúc 0h35 ngày 10/6, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đại tá Lê Văn Vũ, Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, lực lượng chức năng đã kiểm tra hành chính quán bar ASTA, ở số 9 Hùng Vương, TP Huế.

Lực lượng chức năng đột kích quán bar ASTA.

Thời điểm kiểm tra, có khoảng 100 khách đang ngồi chơi bên trong quán, không có người đại diện theo pháp luật và không xuất trình được các loạt giấy tờ liên quan đến hoạt động quán bar, kinh doanh bia, rượu, thuốc lá và các loại thực phẩm khác.

Nhiều ma túy tổng hợp được phát hiện trong quán bar này.

Ngoài ra, cơ quan công an phát hiện chủ cơ sở bố trí 3 vũ công ăn mặc phản cảm phục vụ các "dân chơi".

Đặc biệt, qua kiểm tra nhiều khách hàng và nhân viên của quán bar ASTA, công an đã tạm giữ một số lượng lớn ma tuý tổng hợp cùng một lượng lớn hàng hoá do nước ngoài sản xuất không có hoá đơn chứng từ.

Nhiều đối tượng có biểu hiện nghi vấn được đưa đi kiểm tra.

Với các vi phạm trên và lỗi hoạt động quá giờ quy định, lực lượng công an đã lập biên bản vi phạm hành chính quán bar ASTA.

Lực lượng Công an tỉnh sau đó đã tiến hành đưa hàng chục đối tượng và nhân viên có biểu hiện nghi vấn về trụ sở Công an TP Huế để tiến hành kiểm tra.

Hiện, cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đình Tuấn – Phi Hoàng

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến