Dòng sự kiện:
Đà Nẵng: Vợ và con tử vong, chồng nguy kịch nghi do ngộ độc
16/09/2018 15:57:23
Cơ quan chức năng TP Đà Nẵng đang làm rõ việc 2 khách du lịch tử vong, người còn lại nguy kịch đang cấp cứu trong bệnh viện nghi do ngộ độc.

Ngày 16/9, nguồn tin từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng xác nhận, cùng ngày có 3 bệnh nhân, là khách du lịch đến TP Đà Nẵng nhập viện cấp cứu trong tình trạng nghi ngộ độc thực phẩm.

Sau đó có 2 người đã tử vong. Người còn lại được đơn vị này chuyển sang Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để tiếp tục cấp cứu. 

Ảnh minh họa

"Nguyên nhân tử vong thế nào thì chưa rõ. Hiện bên Sở Y tế TP Đà Nẵng với các ban ngành liên quan đã tới xem tình hình, điều tra", nguồn tin cho hay.

Trong khi đó, theo BS. Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, lúc tiếp nhận, bệnh nhân đang trong tình trạng rất nguy kịch, tiên lượng rất xấu. Hiện, bệnh viện đang khẩn trương hội chẩn tìm nguyên nhân và phương pháp điều trị.

Theo một số thông tin chúng tôi có được, cả 3 bệnh nhân trên là thành viên trong một đoàn khách du lịch đến thăm quan TP Đà Nẵng và là trong 1 gia đình. Người chồng đang nguy kịch, còn vợ và con đã tử vong.

Hiện, ngoài Sở Y tế, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cùng một số đơn vị khác đang vào cuộc tìm hiểu, làm rõ sự việc. Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên, TP Đà Nẵng xảy ra tình trạng này.

Cách đây chưa lâu, một đoàn khách sau khi rời khu du lịch núi Thần Tài, huyện Hòa Vang cũng đã đồng loạt nhập viện vì ngộ độc thực phẩm.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc!

Nhâm Thân

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến