Bitexco

 • “Người xây biểu tượng” Vũ Quang Hội

  “Người xây biểu tượng” Vũ Quang Hội

  ANTT.VN - Là tác giả của những công trình được thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, đại gia bất động sản – Chủ tịch Tập đoàn Bitexco Vũ Quang Hội được giới truyền thông ưu ái gọi là “Người xây biểu tượng”.

  xem tiếp
 • Thanh tra đại gia bất động sản Betixco, Tân Hoàng Minh

  Thanh tra đại gia bất động sản Betixco, Tân Hoàng Minh

  Theo nguồn tin riêng của Dân trí, Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà vừa ký quyết định phê duyệt kế hoạch thanh tra năm 2017. Sẽ có 12 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản được thanh tra, trong đó có những tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đây là cuộc thanh tra có tính chất định kỳ của Bộ Xây dựng.

  xem tiếp
 • Tập đoàn Mitsubishi rót gần 300 triệu USD vào dự án của Bitexco

  Tập đoàn Mitsubishi rót gần 300 triệu USD vào dự án của Bitexco

  Tập đoàn của Nhật chi gần 300 triệu USD để cùng Bitexco đầu tư giai đoạn đầu dự án The Manor Central Park (Hoàng Mai, Hà Nội).

  xem tiếp
 • Những dự án đình đám của ông chủ khách sạn JW Marriott nơi ông Obama ở

  Những dự án đình đám của ông chủ khách sạn JW Marriott nơi ông Obama ở

  ANTT.VN - Là người con quê lúa, khởi nghiệp từ nghề dệt, ông Vũ Quang Hội lại đưa Bitexco trở thành Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam bằng những dự án BĐS "đình đám" như Tháp Tài chính Bitexco HCM, Trung tâm thương mại The Garden Hà Nội... Và nổi bật nhất là Khách sạn JW Marriott Hanoi, nơi Tổng thống Obama dừng chân khi đến Việt Nam.

  xem tiếp
 • Bức xúc “bom bụi” trên đường Nguyễn Xiển gần dự án Manor Central Park

  Bức xúc “bom bụi” trên đường Nguyễn Xiển gần dự án Manor Central Park

  ANTT.VN – Mỗi lần xe tải đi qua là người dân cũng như người tham gia giao thông ở đoạn đường Nguyễn Xiển - Nghiêm Xuân Yêm lại phải hứng chịu những quả “bom bụi”.

  xem tiếp
 • Hàng loạt dự án của Bitexco đắp chiếu

  Hàng loạt dự án của Bitexco đắp chiếu

  ANTT.VN – Nhiều dự án bất động sản lớn của Tập đoàn Bitexco ở Tp.HCM hiện nay vẫn chưa có nhiều tiến triển dù được khởi công đã lâu.

  xem tiếp
 • Yêu cầu thanh tra dự án 400 ha của Bitexco

  Yêu cầu thanh tra dự án 400 ha của Bitexco

  ANTT.VN – Thanh tra Chính phủ giao UBND TP Hồ Chí Minh thanh tra toàn diện Công ty TNHH MTV Bến Thành (quản lý nhà, cho tư nhân thuê đất tại dự án 104 Nguyễn Văn Cừ), Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải (trợ giá xe buýt), việc cho thuê đất công viên tại quận 6, các dự án chậm triển khai (trong đó có 400 ha của công ty Bitexco)...

  xem tiếp
 • Chưa hết lùm xùm nợ ngân hàng, Bitexco lại được “bêu tên” nợ thuế

  Chưa hết lùm xùm nợ ngân hàng, Bitexco lại được “bêu tên” nợ thuế

  ANTT.VN – Mới đây, theo danh sách các doanh nghiệp nợ thuế lớn đến 30/06/2015 do Bộ Tài chính công bố, cái tên Bitexco được điểm danh với hàng loạt công ty trong hệ thống với món nợ vài chục tỷ đồng. Trước đó, món nợ lên tới 1.699 tỷ đồng của Bitexco với dự án Tòa tháp đôi tại khu tứ giác Bến Thành cũng đang trong diện kiểm soát đặc biệt.

  xem tiếp
 • 600 doanh nghiệp nợ thuế hàng đầu Việt Nam

  600 doanh nghiệp nợ thuế hàng đầu Việt Nam

  ANTT.VN – Đứng đầu danh sách doanh nghiệp nợ thuế lớn lên đến hàng trăm tỷ đồng mà Bộ Tài chính mới công bố hôm qua (21/07) là công ty CP Sông Đà – Thăng Long nợ 375 tỷ đồng, Tổng công ty công nghiệp Tàu thủy 133 tỷ đồng, Công ty CP Viglacera nợ 88 tỷ và hàng loạt ông lớn khác…

  xem tiếp
 • Kiểm soát khoản nợ 1.699 tỷ đồng của Tập đoàn Bitexco

  Kiểm soát khoản nợ 1.699 tỷ đồng của Tập đoàn Bitexco

  ANTT.VN – Mới đây, trong kết luận của Thanh tra Chính phủ cho biết, khoản tín dụng của Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco – chủ đầu tư Tòa tháp đôi Trung tâm thương mại – Văn phòng – căn hộ khu Tứ giác Bến thành với dư nợ 1.699 tỷ đồng tại ngày 31/12/2012 cần đưa vào đối tượng theo dõi, kiểm soát tín dụng.

  xem tiếp
 • Tập đoàn Bitexco bị TP. Hồ Chí Minh đòi nợ

  Tập đoàn Bitexco bị TP. Hồ Chí Minh đòi nợ

  Dù UBND quận I – TP. Hồ Chí Minh đã nhiều lần đề nghị Tập đoàn Bitexco chuyển hơn 16 tỷ đồng kinh phí bồi thường, hỗ trợ bổ sung trong quá trình thu hồi mặt bằng khu tứ giác Bến Thành, nhưng đến nay đã 3 năm nhưng công ty này vẫn chưa thực hiện.

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ