Khách hàng

 • NCB tài trợ đầu tư công trình cấp nước sạch nông thôn

  NCB tài trợ đầu tư công trình cấp nước sạch nông thôn

  ANTT.VN - Với mong muốn hỗ trợ cộng đồng dân cư nông thôn được sử dụng nguồn nước sạch sinh hoạt và sản xuất, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã triển khai gói sản phẩm, dịch vụ nhằm tài trợ vốn cho các dự án đầu tư công trình cấp nước sạch phục vụ cộng đồng dân cư nông thôn với nhiều ưu đãi vượt trội.

  xem tiếp
 • Cạnh tranh ngân hàng: Đặc quyền bớt cô đặc

  Cạnh tranh ngân hàng: Đặc quyền bớt cô đặc

  Chỉ trong vòng một tuần gần đây, khối ngân hàng thương mại cổ phần có hai sự kiện rất đáng chú ý, điển hình cho một thay đổi về cạnh tranh.

  xem tiếp
 • Thưởng ngoạn vẻ đẹp Châu Á cùng NCB

  Thưởng ngoạn vẻ đẹp Châu Á cùng NCB

  ANTT.VN - Chào đón mùa hè 2016, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình ưu đãi “Thưởng ngoạn vẻ đẹp châu Á” với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm tại NCB. Chương trình được triển khai từ ngày 20/6 đến 31/8/2016 với tổng giá trị giải thưởng của chương trình gần 600 triệu đồng.

  xem tiếp
 • Những mẫu ôtô 500 triệu cho người Việt

  Những mẫu ôtô 500 triệu cho người Việt

  Với 500 triệu, khách Việt dư tiền để sắm những mẫu xe đắt nhất phân khúc A, nhưng khó khăn để chọn xe phân khúc B.

  xem tiếp
 • Nokia “bắt tay” hợp tác nhà mạng China Mobile

  Nokia “bắt tay” hợp tác nhà mạng China Mobile

  ANTT.VN - Sau thương vụ sáp nhập thành công với công ty Alcatel-Lucent hồi đầu năm, Nokia tiếp tục đẩy mạnh hợp tác với China Mobile - nhà mạng lớn nhất thế giới tính theo số lượng thuê bao.

  xem tiếp
 • Thị trường Smartphone đang dần chậm phát triển vào năm 2016

  Thị trường Smartphone đang dần chậm phát triển vào năm 2016

  Thị trường Smartphone đang trở nên dần ảm đạm trong năm 2016, một dấu hiệu rõ ràng nhất là Apple đang phải đối mặt với một năm không tăng trưởng đâu tiên kể từ khi hãng ra mắt iPhone vào năm 2007

  xem tiếp
 • Lễ ký kết và ra mắt hệ thống đại lý phân phổi của TNR HOLDINGS VN

  Lễ ký kết và ra mắt hệ thống đại lý phân phổi của TNR HOLDINGS VN

  Việc STDA ký hợp tác với 8 đại lý trong việc phân phối các dự án của TNR Holdings Việt Nam cụ thể là hai dự án Goldmark City và GoldSeason vừa diễn ra tại Hà Nội đã chứng tỏ sức hút rất nóng của các dự án do TNR Holdings VN triển khai và hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất và chuyên nghiệp nhất.

  xem tiếp
 • Tăng trưởng hàng không của Ấn Độ đứng đầu thế giới

  Tăng trưởng hàng không của Ấn Độ đứng đầu thế giới

  Lưu lượng hành khách hàng không nội địa của Ấn Độ tăng 21.8% trong tháng Tư, đây là tháng thứ 20 liên tiếp có sự tăng trưởng lên tới 2 con số, mặc cho tình trạng tăng trưởng hàng không toàn cầu đang bị chững lại do lo ngại khủng bố.

  xem tiếp
 • 1.500 khách hàng tham dự Lễ ra mắt Vinhomes Thăng Long

  1.500 khách hàng tham dự Lễ ra mắt Vinhomes Thăng Long

  ANTT.VN - Chính thức ra mắt ngày 29/5/2016, Dự án biệt thự sinh thái đẳng cấp Vinhomes Thăng Long đã thu hút hơn 1.500 khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

  xem tiếp
 • Gần 1000 khách hàng chen chân tham quan căn hộ mẫu dự án GoldSeason

  Gần 1000 khách hàng chen chân tham quan căn hộ mẫu dự án GoldSeason

  Với sự kiện ra mắt nhà mẫu GoldSeason cuối tuần qua tại Hà Nội, TNR Holdings Việt Nam đã không làm thất vọng các khách hàng tiềm năng cũng như giới đầu tư bất động sản bởi sự chuyên nghiệp, độc đáo và đầy sáng tạo. Gần 1.000 khách hàng đã tới tham quan nhà mẫu bởi đây được đánh giá là dự án căn hộ hiện đại, tiện ích bậc nhất tại quận Thanh Xuân.

  xem tiếp
 • Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tiền khi dùng Internet Banking

  Cảnh báo chiêu trò lừa đảo tiền khi dùng Internet Banking

  ANTT.VN – Dịch vụ Ngân hàng điện tử đang được nhiều ngân hàng áp dụng và nhận được sự tin dùng rộng rãi của khách hàng. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn còn một số hạn chế khi xảy ra tình trạng người dùng bị kẻ gian lợi dụng, đánh cắp thông tin và tài sản.

  xem tiếp
 • Mở bán biệt thự 6 sao Vinpearl Luxury Villas

  Mở bán biệt thự 6 sao Vinpearl Luxury Villas

  ANTT.VN - Ngày 15/5/2016, Tập đoàn Vingroup chính thức mở bán dự án biệt thự biển đạt tiêu chuẩn 6 sao đầu tiên trong hệ thống Vinpearl - Vinpearl Luxury Villas Nha Trang. Bên cạnh đẳng cấp vượt trội, khách hàng mua Vinpearl Luxury Villas Nha Trang, khi thanh toán 30% giá trị biệt thự (đã bao gồm VAT) và ký hợp đồng mua bán sẽ được bàn giao ngay quyền sử dụng biệt thự và hưởng hàng loạt ưu đãi khác

  xem tiếp
 • Khách hàng của BIDV và HSBC bị hack thông tin thẻ tín dụng trên Facebook

  Khách hàng của BIDV và HSBC bị hack thông tin thẻ tín dụng trên Facebook

  Theo Trung tâm thẻ BIDV, BIDV sẽ thực hiện quyền khiếu nại với ngân hàng thanh toán vụ khách hàng BIDV báo bị hack thẻ quảng cáo cho Fanpage lạ. HSBC cũng đã làm thủ tục hoàn tiền cho khách hàng trong một sự vụ tương tự.

  xem tiếp
Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ