Bạn đọc

 • 'Chúa Chổm' thời nay

  'Chúa Chổm' thời nay

  Ở Việt Nam, hầu như ai cũng biết giai thoại về một vị Vua nhà Hậu Lê mà dân gian hay gọi là "Chúa Chổm”. Ngày nay, câu thành ngữ "nợ như Chúa Chổm" ngày càng được áp dụng phổ biến hơn và buồn thay, nó lại ứng cả với chuyện nợ ở một số cơ quan Nhà nước.

  xem tiếp
 • Bãi trông giữ xe trái phép ngay gần UBND phường Dịch Vọng Hậu?

  Bãi trông giữ xe trái phép ngay gần UBND phường Dịch Vọng Hậu?

  Theo phản ánh của một số người dân nằm trên đoạn đường Dịch Vọng Hậu (phía sau UBND phường Dịch Vọng Hậu) xuất hiện các bãi trông giữ xe thu tiền không có vé, giá cả mập mờ.

  xem tiếp
 • Chi cục Đê điều Nam Định 'ngăn sông cấm chợ'

  Chi cục Đê điều Nam Định 'ngăn sông cấm chợ'

  ANTT.VN – Ngày 15/5, một chiếc xe tải loại 1,2 tấn khi lưu thông trên đê Hữu Hồng đoạn từ Xuân Trường đi Giao Thủy (Nam Định) đã đâm vào và làm hư hỏng rào chắn barie. Nguyên do là vì biển báo cho phép xe 12 tấn nhưng barie chắn ngang lại chỉ cao 2,4 m nên lái xe không hiểu thông điệp này (?!)

  xem tiếp
 • Cải chính thông tin

  Cải chính thông tin

  Ngày 22/12/2015, lúc 13h43’ trên trang An ninh Tiền tệ & Truyền thông (ANTT.VN – thuộc Báo điện tử Người đưa tin) có đăng tải bài viết “Phát hiện ruồi trong suất ăn của Vietnam Airlines?”, trong đó đưa nghi vấn về việc có ruồi trong suất ăn của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, theo phản ánh của một bạn đọc.

  xem tiếp
 • Hồi âm “Hộp thư bạn đọc”

  Hồi âm “Hộp thư bạn đọc”

  ANTT.VN - An ninh tiền tệ & Truyền thông (ANTT.VN) vừa nhận được Đơn xin trợ giúp pháp lý của ông Bùi Đức Nhiễu, sinh năm 1944, trú tại số nhà 36 ngõ 63 Nguyễn Cao, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.

  xem tiếp
 • Hà Nam: Bỗng dưng mất đất nông dân “than trời”

  Hà Nam: Bỗng dưng mất đất nông dân “than trời”

  ANTT.VN – Theo phản ánh của một số hộ dân tại thôn Quan Thượng, xã Văn Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam đến ANTT.VN, để thực hiện dự án “nạo vét sông Châu Giang” năm 2007, đại diện dự án phải mượn một số diện tích đất 115 của bà con làm bồn chứa, sau 3 năm sẽ hoàn trả, tuy nhiên đến năm 2015, người dân vô cùng bức xúc vì nhận được thông báo yêu cầu ngừng sản xuất vì đây là đất của UBND xã.

  xem tiếp
 • Hệ thống PCCC chung cư Westa chưa nghiệm thu: Nghìn người dân sống trong sợ hãi

  Hệ thống PCCC chung cư Westa chưa nghiệm thu: Nghìn người dân sống trong sợ hãi

  ANTT.VN – Hàng ngày, người dân ở chung cư Westa (Mỗ Lao – Hà Đông) vẫn luôn sống trong lo âu và sợ hãi vì hệ thống PCCC của chung cư này vẫn chưa được nghiệm thu.

  xem tiếp
 • Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh an toàn giao thông dịp 2/9

  Công bố đường dây nóng tiếp nhận phản ánh an toàn giao thông dịp 2/9

  ANTT.VN - Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa công bố 12 số điện thoại đường dây nóng để tiếp hận các ý kiến phản ánh của người dân về tình hình trật tự ATGT trong dịp Quốc khánh 2/9 và khai giảng Năm học mới 2015 -2016.

  xem tiếp
 • Phản hồi của MB Bank liệu có “vững vàng & tin cậy”?

  Phản hồi của MB Bank liệu có “vững vàng & tin cậy”?

  ANTT.VN - Liên quan đến phản ánh của khách hàng về việc cây ATM Ngân hàng MB ngưng hoạt động quá lâu gây bất tiện trong giao dịch. Ngày 14/8/2015, ANTT đã nhận được công văn phúc đáp của NH TMCP Quân đội, tuy nhiên lời giải thích của MB lại đang tồn tại không ít điểm mâu thuẫn.

  xem tiếp
 • Các văn phòng gia đình: Xu hướng mới của giới siêu giàu Trung Quốc

  Các văn phòng gia đình: Xu hướng mới của giới siêu giàu Trung Quốc

  ANTT.VN - Có một xu hướng đang thịnh hành trong giới siêu giàu Trung Quốc hiện nay đấy là những đại gia “lắm tiền nhiều của” ở đại lục đang “đổ xô” thành lập các văn phòng gia đình nhằm quản lý tài sản một cách hiệu quả hơn cho con cái cũng như người thân của họ.

  xem tiếp

Hiểu cho đúng

Sự kiện và bình luận

Công nghệ

Đang nóng trên An Ninh Tiền Tệ