Dòng sự kiện:
Bắt 2 nhân viên bưu điện tham ô hơn 100 tỷ đồng
11/01/2020 17:06:27
Theo Công an tỉnh Quảng Nam, trong thời gian công tác tại bưu điện thị xã Điện Ban, nữ kế toán trưởng và thủ quỹ của bưu điện này đã có hành vi tham ô tài sản, chiếm đoạt số tiền hơn 105 tỷ đồng.

CQĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Vũ Thị Ngọc Anh (SN 1974), Phạm Thị Diễm (SN 1979), cùng là nhân viên của bưu điện thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) để điều tra về hành vi Tham ô tài sản. 

Trụ sở bưu điện thị xã Điện Bàn. Ảnh: Đại đoàn kết.

Theo báo Người Lao Động, bị can Ngọc Anh giữ chức kế toán trưởng còn bà Diễm là thủ quỹ của bưu điện thị xã Điện Bàn. Theo kết quả điều tra ban đầu, trong thời giam công tác tại bưu điện thị xã Điện Bàn, 2 bị can trên có hành vi tham ô tài sản, chiếm đoạt  hơn 105 tỷ đồng của bưu điện này. 

Trao đổi với báo Đại đoàn kết, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam  cho biết, qua điều tra ban đầu, bưu điện này làm dịch vụ thu phát, trong thời gian giữ chức vụ, 2 nhân viên này đã lợi dụng để chiếm đoạt tài sản, số tiền trên.

Đến thời điểm này lực lượng chức năng đã thu hồi số tiền tham ô của 2 người này là trên 60 tỷ đồng trong tổng số hơn 105 tỷ đồng.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra mở rộng.

Bảo Khánh (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết này :
Tags :
Theo ANTT/NĐT
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
http://antt.nguoiduatin.vn/bat-2-nhan-vien-buu-dien-tham-o-hon-100-ty-dong-288388.htm
Đang phổ biến