Dòng sự kiện:
Bị phát hiện đột nhập, kẻ lạ mặt chích roi điện khống chế chủ nhà
11/07/2018 19:07:46
Ngày 11/7, Công an quận 1 (TP Hồ Chí Minh) bắt giam Nguyễn Phước Lộc (21 tuổi, quê Long An) để điều tra hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Tại cơ quan điều tra, Lộc khai nhận khoảng 6 tháng qua hắn bị mất tài sản và nghi ngờ người trong dãy trọ lấy trộm. Vì không có bằng chứng để trình báo công an, Lộc đã tìm cách tự mình lấy lại.

Theo đó, rạng sáng ngày 8/7, Lộc thay quần dài, áo đen, bịt kín mặt, đeo bao tay có trang bị còng số 8 và roi điện mua trên mạng trước đó rồi tháo tấm la phông nhà trọ để chui qua phòng người mà Lộc nghi ngờ.

Trớ trêu thay, Lộc leo xuống nhầm phòng chị Dương (tên nạn nhân đã được thay đổi). Vì sợ bại lộ, khi thấy chị Dương hắn đã dùng dao đe dọa, còng tay rồi chích roi điện vào người chị này để khống chế. 

Trưa cùng ngày, lợi dụng lúc Lộc mất cảnh giác, chị Dương đã chạy ra ngoài cầu cứu và trình báo công an. Lộc cũng nhân lúc này tẩu thoát, thay đồ và đi về phòng xem như không có chuyện gì xảy ra. 

Ngay khi nhận được tin báo, Công an quận 1 đã có mặt hiện trường nhưng không phát hiện người lạ trong phòng. Cơ quan điều tra đã trích xuất các camera an ninh thì phát hiện Lộc, đưa vào diện nghi vấn, triệu tập để làm việc.

Qua đấu tranh khai thác, Lộc đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Theo báo Tin Tức

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến