Dòng sự kiện:
Hé lộ tình tiết đáng ngờ vụ nữ sinh ở Hải Phòng nghi mất tích
13/11/2017 08:09:00
Nam thanh niên mà H. báo đi cùng trước khi mất tích được em này dẫn về nhà 2 lần và giới thiệu là 'sếp'. Tuy nhiên tìm hiểu ra thì người này chỉ là công nhân.

Công an phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng xác nhận thông tin, đơn vị này vừa nhận tin báo của gia đình ông Nguyễn Khắc Minh (56 tuổi), trú phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền về việc con gái mình mất tích cùng với 1 nam thanh niên.

Nữ sinh 9x nghi mất tích tên là N.T.T.H (SN 1995), sinh viên năm thứ 4 trường Đại học Hàng hải.

Theo báo Kiến thức, về nam thanh niên mất tích cùng con gái, ông Minh cho hay, H. mới quen người này được hơn 1 tháng và đã dẫn về nhà 2 lần giới thiệu là "sếp" ở chỗ làm thêm. 

Qua lời giới thiệu và tìm hiểu, gia đình H. biết được thông tin, thanh niên này tên V.T.Kh. (SN 1983, đăng ký thường trú tại 41/21 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Điều đáng nói, anh này chỉ là công nhân.

Nữ sinh Hà cùng nam thanh niên Kh. (ảnh: GDCC)

Cũng theo ông Minh, sau khi không liên lạc được với con, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi cháu thường tới và sang cả khu nhà Kh. ở, song hàng xóm của anh này cho biết đã lâu Kh. không về.

Chia sẻ với PV báo Infonet, em Nguyễn Khắc V., em trai nữ sinh mất tích cùng trú tại quận Lê Chân (Hải Phòng) cho hay: “Mấy ngày nay, gia đình tôi tìm mọi cách liên lạc với chị H. nhưng không có tin tức gì. Bố mẹ tôi cũng đã tìm cách liên lạc với anh Kh. mà cũng vẫn bặt vô âm tín. Gia đình tôi rất lo lắng cho sự an toàn của chị.

Sáng 7/11, chị H. rời khỏi nhà từ rất sớm sớm và nói là đến trường học. Giống như mọi khi ra khỏi nhà, lần này chị tôi cũng mang theo giấy tờ tùy thân và xe máy Wave màu đỏ. Đến trưa, chị tôi nhắn tin rằng đi cùng anh tên Kh. vào các tỉnh đòi nợ và từ đó đến giờ gia đình tôi không nhận được thông tin gì của chị và cũng không thấy chị về nhà”.

Đến thời điểm hiện tại, gia đình nữ sinh nghi mất tích đã đến Công an phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân – nơi nam thanh niên Kh. sống để trình báo việc con gái mình mất tích cùng nngười này Đồng thời làm đơn trình báo Công an phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền, nơi gia đình H. cư trú.

Bảo Khánh (T/h) 

Thích và chia sẻ bài viết này :
Đóng góp bài vở cho tòa soạn vui lòng gửi vào email: toasoan@antt.vn
Đang phổ biến