Dòng sự kiện:
Sòng bạc kiên cố, có người cảnh giới ở Vĩnh Phúc bị triệt phá
17/02/2020 13:15:18
Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang tạm giữ 38 người liên quan đến một ổ đánh bạc tại xã Cao Phong, huyện Sông Lô (Vĩnh Phúc).

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị này vừa triệt phá điểm đánh bạc tại xã Cao Phong, huyện Sông Lô; bắt 38 đối tượng, thu giữ gần 140 triệu đồng cùng các tang vật liên quan.

Theo tin Zing.vn đăng tải, chiều 15/2, lực lượng chức năng đột kích ngôi nhà 5 tầng của Nguyễn Ngọc Giang (36 tuổi), phát hiện số người trên đang tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức sóc đĩa.

Ngôi nhà 5 tầng của Giang được xây kiên cố, cửa được thiết kế nhiều lớp, camera giám sát xung quanh, tường cao có dây thép gai. Khi ổ bạc hoạt động luôn có người cảnh giới.

Hiện trường vụ đánh bạc. Ảnh: ANTĐ.

Được biết, trong số 38 người này bị bắt có 15 nữ và 23 nam đến từ nhiều tỉnh, thành như Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ và Vĩnh Phúc.

Báo An ninh Thủ đô cho biết, tại hiện trường, công an thu giữ 1 bộ bát đĩa sứ cùng 4 quân vị, 4 bộ tổ tôm, 138.600.000 đồng, 45 chiếc ĐTDĐ cùng các tang vật khác liên quan. 

Để triệt phá được điểm đánh bạc trên, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã xây dựng kế hoạch cụ thể, huy động 100% cán bộ chiến sỹ đơn vị sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để khống chế đối tượng bảo vệ, cảnh giới.

Đồng thời nhanh chóng triển khai lực lượng bao vây, bắt giữ toàn bộ các đối tượng tham gia đánh bạc. Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định.

Bảo Khánh (T/h)

Theo: ANTT/NĐT
Thích và chia sẻ bài viết này :
Mọi góp ý tin bài cho chúng tôi vui lòng gửi vào email: antt.toasoan@gmail.com
  • Liên kết hữu ích
Đang phổ biến